Những sai lầm cần tránh khi muốn trị mụn ở lưng hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhoang510, 13/6/17.

 1. thanhhoang510

  thanhhoang510 Thành viên mới

  Haizzz chuyện là hồi xưa, da lưng của em lắm mụn chi chít à, đến nhìn em còn không dám nhìn khổ lắm à ". Mỗi lần mặc đồ ngủ ở nhà, ông chồng kiu "lưng ghẻ kìa, hehehe" . Nhìn tivi thấy cái lưng chị quảng cáo sữa tắm Enchanter mà phát thèm, thế là tìm đủ mọi cách để làm cái lưng mình nó nõn nà. Sau những ngày tháng tìm tòi thăm khám da liễu nhiều nơi thì em rút ra ít nhiều kinh nghiệm muốn chia sẻ cho mọi người bik thêm. Hãy cùng Blog tìm hiểu những sai lầm nào mà bạn hay mắc phải nhé.

  Thứ nhất: khi thuộc vào tuýp da có mụn, thì sẽ không bao giờ trị được hết 100%, vì còn phụ thuộc vào môi trường, thời tiết, sức khỏe, cơ địa mỗi người.

  Thứ hai: không được tắm sữa tắm thường hay lotion lên vùng da bị mụn đặc biệt là loại có độ dưỡng ẩm cao, vì nó sẽ làm tắt tuyến mồ hôi không thông thoáng, gây thêm mụn đấy các nàng à. Hãy tìm kiếm một loại qua đó, cung cấp các tinh chất trị mụn ở lưng hiệu quả đồng thời còn giúp ngừa mụn quay lại. Còn vùng nào muốn dưỡng ẩm thì bạn sử dụng thêm kem dưỡng ẩm.

  Thứ ba: lúc nào cũng vệ sinh sạch sẽ, thực hiện hàng ngày (cái này em sẽ trình bày ở dưới), dù thấy khỏi dc 99% vẫn phài duy trì, nếu các chị không muốn binh đoàn ghẻ lỡ nó ghé thăm bạn cũ thì hãy một cách kiên trì và chu đáo nhé, không xem thường được đâu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng