Những phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 4/7/17.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Một hàm răng đều đặn, một khuôn miệng cân đối, hài hòa và gương mặt ưa nhìn hiện là vấn đề quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, tình trạng răng thưa hiện nay làm nhiều người mất đi sự tự tin. Vậy, để khắc phục tình trạng trên thì phương pháp nào là mang lại hiệu quả sau thời gian điều trị.

  Thông thường, để điều trị dứt điểm tình trạng răng thưa thì tại nha khoa Ngọc Trai ở đâu có 3 phương pháp chủ yếu để lựa chọn đó là: trám răng, niềng răng và bọc răng sứ. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng.

  [​IMG]
  Niềng răng

  Niềng răng: Đây là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tạo lực kéo khít các răng lại với nhau, đồng thời giúp cho hàm răng trở nên đều đặn, hài hòa hơn mà không gây ra bất kì việc xâm lấn nào đến răng. Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, các chức năng hoạt động tốt, khớp cắn cân đối và không gây ảnh hưởng gì nhưng lại cần thời gian điều trị lâu dài.
  Bọc răng sứ: Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngọc Trai (https://www.linkedin.com/pulse/boc-rang-su-tham-my-chat-luong-nha-khoa) là giải pháp giúp điều chỉnh tình trạng răng thưa chỉ trong vài ngày. Hơn nữa, ngoài việc cải thiện tình tạng răng thưa, phương pháp này còn giúp hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, để sử dụng được phương pháp này thì đòi hỏi phải có sự xâm lấn răng như mài cùi răng thì mới thực hiện được. Bọc răng sứ là giải pháp tiết kiệm thời gian nhiều.
  Trám răng: Đây cũng là phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng thưa nhưng không gây bất kì xâm lấn nào đến cấu trúc răng. Đặc biệt, trám răng tại Nha khoa ngọc trai bác sĩ Thưởng (http://tinyurl.com/nhakhoangoctrai) được xem là giải pháp phục hình nhanh, đạt hiệu quả nhiều hơn nhiều so với những cách điều trị răng thưa khác.

  [​IMG]
  Trám răng

  Tuy nhiên, để điều trị răng thưa cho trường hợp nhẹ thì các bác sĩ nha khoa Ngọc Trai khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng phương pháp trám răng thông thường nhưng được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Phương pháp trám răng không những đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tương đối cao mà còn không gây ra bất kì việc xâm lấn nào đến cấu trúc răng và mang lại hiệu quả ngay tức thì. Chính vì vậy, với phương pháp này bệnh nhân sẽ không bị mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho một ca điều trị.
  Nguồn: https://youtu.be/INijj1u1zaE
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng