Những phương pháp cơ bản để thu âm bài hát hay nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi leudao, 9/6/17.

 1. leudao

  leudao Thành viên mới

  Bạn đang thắc mắc tại sao bạn bè mình có thể thu âm bài hát hay như những ca sĩ chuyên nghiệp còn mình thì không? Phòng thu Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó và chỉ ra phương pháp để thu âm bài hát hay nhất.

  [​IMG]
  Những phương pháp cơ bản để thu âm bài hát hay nhất 0
  Phát âm rõ ràng
  Để khi hát, các âm được phát ra rõ ràng thì bạn phải thường xuyên tập hát. Mới đầu thì hát thật chậm, thật kỹ từng câu chữ cho đến khi nhập tâm ta nhập tâm là coi như đã thành công. Nếu khi hát mà các âm phát ra còn vội vã, chưa tròn vành rõ chữ thì phải luyện tập tiếp.

  Điều khiển âm lượng
  Âm lượng khi hát: Nếu hát quá khẽ như người bị hụt hơi hoặc quá to như đang quát mắng thì đều không thích đáng. Khi hát nên khống chế giọng với âm lượng vừa phải để đảm bảo nhả chữ rành rọt, rõ ràng. Khi luyện hát, bạn hãy đứng trước gương để dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa ngôn ngữ của cơ thể.

  Tìm hiểu về dịch vụ thu âm bài hát theo giờ

  6 thiết bị thu âm cần có của mọi phòng thu âm giá rẻ, bán chuyên

  Thiết bị thu âm chuyên nghiệp- trợ thủ đắc lực cho giọng hát thêm ngọt ngào

  Để hạ thấp được giọng thì phải điều chỉnh tâm trạng cho thoải mái, hoặc liên tưởng đến những làn điệu quen thuộc. Điều chỉnh các câu hát, có đoạn lên cao, có đoạn hạ xuống thấp một cách nhẹ nhàng như gió thoảng, có như vậy mới cuốn hút được người nghe.

  Điều khiến tốc độ
  Tốc độ hát: Khi hát nên tránh các tiết tấu đều đều từ đầu đến cuối bài hát. Phải có những đoạn nhanh hơn một chút, và cũng có những đoạn chậm hơn một chút, thậm chí có những đoạn ngưng vài giây để người nghe suy ngẫm. Tránh việc hát quá nhanh sẽ làm cho người nghe tiếp nhận giai điệu bài hát quá lớn trong một thời gian ngắn Ngược lại, hát quá chậm sẽ làm bộ não người nghe không cần phải làm việc nhiều và sinh ra buồn ngủ.

  [​IMG]
  Những phương pháp cơ bản để thu âm bài hát hay nhất 02
  Ngữ điệu êm ái
  Ngữ điệu của bài hát chính là sự trầm bổng của các từ trong lời bài hát phối hợp với nhau. Ngữ điệu cần sự êm ái hoặc mạnh mẽ phù hợp với thể loại của bài hát mà bạn thể hiện. Một trong những cách để tập luyện điệu êm ái khi hát trong phòng thu âm là tập hát rồi ghi âm. Sau đó nghe lại giọng hát của mình xem cần phải chính cao độ ở những chỗ nào.

  Nguồn: http s://phongthuhanoi.vn/nhung-phuong-phap-co-ban-de-thu-am-bai-hat-hay-nhat/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tembarcode

  tembarcode Thành viên mới

  Toàn ảnh người đẹp cả. bao tiền thu 1 bài thế bác ? trọn gói luôn nhé