Những nhân tố cần có ở một bài luận tiếng anh

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi daocham, 8/1/18.

 1. daocham

  daocham Thành viên

  Các bài luận tiếng anh hay và ý nghĩa luôn là một điều cuốn hút với các người học tiếng anh bới những đoạn văn trong bài luận đó mang đến cho người học nhiều điều thú vị. Nếu bạn đã từng bị lôi cuốn bởi những bài luận không quá dài nhưng ý nghĩa, hẳn hạn sẽ hiểu điều này. Mỗi bài luận tiếng anh hay đều chứa đựng những điều mà người học mong muốn có được:

  - Ngữ pháp: Các cấu trúc câu sử dụng trong mỗi bài luận dù với bất kỳ chủ đề gì cũng được sử dụng một cách đúng đắn, đơn giản nhất. Học ngữ pháp cơ bản từ mỗi câu, mỗi đoạn bài luận, bạn sẽ học cách sử dụng hiệu quả cho từng bài viết của mình.

  - Từ vựng: Sự chau chuốt từng câu đã được thể hiện, bạn có muốn học từ vựng chuyên ngành theo chủ đề của mỗi bài luận? Khi nói đến chủ đề phượt, bạn sẽ được biết đến sự đa dạng của các thuật ngữ tiếng anh du lịch thông dụng. Còn nếu bạn đam mê những nốt nhạc sôi động, lời ca tinh tế của các bài hát học tiếng anh hay nhất, các bài luận nghệ thuật âm nhạc sẽ đem lại cho bạn những từ ngữ phong phú.

  - Luận chứng: Mỗi bài luận đều kèm theo những luận chứng sắc sảo, có sức thuyết phục. Chính điều này đem lại cho bạn những điều ấn tượng nhất. Tôi cũng đã từng ấn tượng với những điều rất mới mẻ nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa với những điểm mới mà tác giả trình bày.

  Với mỗi bài luận tiếng anh, tác giả đều cần sử dụng các nhân tố trên cho phần trình bày của mình. Và có lẽ, đây cũng chính là những điều bạn mong chờ ở các bài luận bằng tiếng anh dù ngắn hay dài.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên mới

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi bài này.
   
  daocham thích bài này.
 3. thamtutu

  thamtutu Thành viên mới

  Cảm ơn ad về bài viết
   
  daocham thích bài này.
 4. Chi

  Chi Thành viên mới

  thanks đã chia sẻ
   
  daocham thích bài này.