Những mỹ phẩm của Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi TNHH, 21/5/18.

 1. TNHH

  TNHH Thành viên

  Chỉ cần dạo 1 vòng quang các trang mua sắm trực tuyến nước ngoài, hay chăm chỉ đọc báo thì kiểu gì bạn cũng thấy hũ gel hút mụn này được gợi ý là sản phẩm trị mụn đầu đen, sợi bã nhờn cực kì hiệu quả.

  Sản phẩm liên quan: xà phòng trị mụn lưng


  [​IMG]  Ở Trung Quốc, hũ gel hút mụn này được bán với giá khoảng 16 đến 18 tệ, tương đương khoảng 55.000 đến 65.000 đồng. Ở các nước khác như Hồng Kông, Thái Lan hay Philippines cũng có mức giá gần như nhau. Tức là chúng cũng không chênh lệch quá nhiều với giá bán tại Việt Nam. Hũ gel hút mụn này thường được bán theo set chăm sóc da hoặc bán lẻ kèm miếng bông lột.

  Sản phẩm được bán theo set rất chỉn chu, bao gồm: hũ gel, nước hoa hồng, tăm bông, giấy lột và bông cotton.

  ... hoặc bán lẻ bao gồm hũ gel và giấy lột.


  Hũ gel hút mụn này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng vì có khả năng lột /hút mụn hiệu quả. Ngoài ra, trong thành phần còn có chứa collagen, lô hội, than hoạt tính giúp làm sạch mụn mà không khiến lỗ chân lông bị dãn nở to. Khi sử dụng, bạn dùng tăm bông bôi keo quanh khu vực nhiều mụn, như mũi, má, cằm…

  Cách sử dụng gel lột mụn.

  Sản phẩm được nhiều cô gái yêu thích vì dễ dùng và hiệu quả tốt.

  Vì đây là dạng sản phẩm lột nên nó vẫn có thể khiến da bị kích ứng, bạn nên thật nhẹ tay khi lột miếng dán, và sử dụng thêm nước hoa hồng sau khi lột để tránh lỗ chân lông bị to. Ngoài ra, nếu bạn có làn da mỏng hoặc da đang nhạy cảm thì bạn không nên sử dụng sản phẩm này.

  Sản phẩm được khuyến khích sử dụng với nước hoa hồng đồng bộ để đem lại hiệu quả tốt nhất.


  Mặc dù là sản phẩm của Việt Nam với bao bì toàn tiếng Việt, nhưng nhiều người bán hàng lại giới thiệu đây là sản phẩm của Thái Lan. Có lẽ là do họ thấy hũ gel này rất phổ biến tại xứ Chùa vàng nên nhầm lần đây là sản phẩm nội địa Thái. Ngoài ra, dù có mức giá rất rẻ, nhưng sản phẩm này bị làm giả rất nhiều tại thị trường nước ngoài. Vậy mới thấy, dù người dân quê nhà không mấy mặn mà, nhưng mỹ phẩm nội địa Việt cũng có những cái tên được "săn đón" nhiệt tình ở nước nhà người ta.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng