Những mẹo nhỏ để sinh viên Cao đẳng Dược có kì thực tập đạt kết quả cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phamphuc, 29/12/17.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành viên mới

  Kỳ thực tập đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội vô cùng quan trọng, một kì thực tập thành công là khi bạn nắm bắt được công việc thực tế và nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

  Tầm quan trọng của kì thực tập với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

  Mục đích cuối cùng của việc học chính là để có thể tìm được một nghề giúp nuôi sống bản thân và gia đình, có một cuộc sống đầy đủ. Khi theo học ngành Dược, bạn phải có đam mê và có sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng, sinh viên theo học Trung cấp Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược luôn phải nỗ lực gấp đôi sinh viên ngành khác thì mới mong có được sự thành công và chỗ đứng trong công việc.
  [​IMG]

  Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, chính vì vậy đòi hỏi ở người Dược sĩ một trình độ chuyên môn, kĩ năng vững vàng. Nghề Dược không cho phép xảy ra sai sót nên các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói riêng hay ngành Dược nói chung bắt buộc phải trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mới có thể sống được với nghề. Kỳ thực tập đối với sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rất quan trọng, nếu không có một thành tích tốt và trải qua được kỳ thực tập thì coi như công sức học tập thành công cốc.

  Mỗi môi trường thực tập khác nhau sẽ đem đến những thử thách và trải nghiệm khác nhau, quan trọng là sinh viên Cao đẳng Dược phải hiểu và thích nghi được với môi trường đó. Một vài lưu ý trong môi trường thực tập dưới đây, sẽ giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội đạt kết quả cao trong kì thực tập.

  Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại bệnh viện

  Môi trường thực tập tại các nhà thuốc bệnh viện mang đến cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược một sự nghiêm túc và đến gần hơn với nghề, tuy nhiên, khi thực tập tại các nhà Thuốc bệnh viện thì các bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn sự khắt khe hơn so với các môi trường khác, nếu thực tập tại đây thì chỉ có cách là chấp nhận và đương đầu với mọi khó khăn để nhanh chóng trưởng thành. Bệnh viện cũng là nơi thực tập cho những bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh...

  Các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước và có cơ hội được trải nghiệm những tình huống thực tế nghề nghiệp ngay tại môi trường thực tập này. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian thực tập ít ỏi tại đây để nhanh chóng trưởng thành và có một kì thực tập thành công.

  Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thực tập ở Nhà thuốc tư nhân

  So với các nhà thuốc bệnh viện thì nhà thuốc tư nhân có quy mô nhỏ hơn, môi trường cũng ít ồn ào hơn, do đó mà các bạn sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại đây sẽ có thêm nhiều thời gian để học hỏi, quan sát và người hướng dẫn cũng có thêm nhiều thời gian để chỉ bảo những kinh nghiệm hay cho các bạn. Thực tập tại các nhà thuốc tư nhân sẽ giúp các bạn sinh viên thoải mái về thời gian và bớt áp lực, tuy vậy hãy nhớ tận dụng thời gian để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình. Chính vì vậy mà đây cũng là môi trường được nhiều bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối lựa chọn làm nơi thực tập.
  [​IMG]

  Thực tập ở Công ty sản xuất và kinh doanh Dược phẩm

  Ngành Dược đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, nguồn vốn đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam rất lớn giúp mở ra công ty sản xuất và kinh doanh Dược phẩm rất nhiều, hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược. Hiện nay, sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn thực tập tại những công ty tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, môi trường thực tập này không chỉ giúp các bạn có thể trau dồi kiến thức nghề nghiệp mà còn học được cách phân tích,kiểm định thuốc, kiểm tra số lượng, đánh giá thị trường. Một kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược thành công trong kì thực tập là cố gắng tuân thủ, thực hiện tốt các quy định của công ty đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đừng bao giờ than vãn về công việc mà bản thân đang thực hiện.

  Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ cần thiết và gửi về địa chỉ:

  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

  Điện thoại tư vấn: 024.66.895.895 – 0926.895.895.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng