Những mẫu tóc đẹp hợp với khuôn mặt vuông

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sandy Le, 7/1/18.

 1. Sandy Le

  Sandy Le Thành viên

  Những cô nàng có khuôn mặt vuông hơi thô cứng thường rất tự ti với khuôn mặt mình, chỉ cần một kiểu tóc đơn giản phù hợp với gương mặt giúp che đi các khuyết điểm sẽ tạo cho gương mặt thon gọn hơn đấy. Để che đi khuyết điểm, các bạn nữ có thể tham khảo 5 kiểu tóc dưới đây và lựa chọn kiểu nào mình thích nhất nhé!


  Sản phẩm liên quan:bột rau xanh nhật bản

  1. Kiểu tóc thẳng tỉa tầng, để ngôi giữa.

  Không cần quá cầu kì, kiểu tóc thẳng tỉa tầng, để ngôi giữa đơn giản khiến bạn trông dịu dàng hơn. Phần tóc buông nhẹ nhàng được tỉa tầng sẽ giúp che bớt đi phần góc cạnh của khuôn mặt.

  2. Kiểu tóc xoăn sóng nước.

  Kiểu tóc này có ưu điểm là bồng bềnh, quyến rũ, tạo cảm giác mềm mại và nữ tính hơn. Những người đẹp như Angelina Jolie, Paris Hilton... thường xuyên để kiểu tóc này đi sự kiện. Kiểu tóc xoăn sóng nước sẽ giúp khuôn mặt vuông trông cân đối, hài hòa hơn.

  3. Kiểu tóc xoăn wavy.

  Kiểu tóc này có ưu điểm là bạn có thể xõa tự nhiên để che đi các đường nét vuông vức trên khuôn mặt. Kiểu tóc này giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Bạn nên kết hợp với kiểu mái hất, mái xéo hoặc rẽ ngôi giữa.

  4. Tóc dài ép thẳng.

  Buông lơi phần tóc ở hai bên tai sẽ giup bạn che đi những đường nét cứng nhắc trên khuôn mặt. Nên kết hợp với kiểu chẻ ngôi giữa để thu hẹp vầng trán. Kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn nét đẹp giản dị, mộc mạc mà không kém phần cuốn hút.

  5. Kiểu tóc tém pixie cá tính, sành điệu.

  Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn nữ cá tính. Thực tế cho thấy, kiểu tóc tém pixie cá tính được cắt tỉa đẹp tạo hiệu ứng khá tốt. Người đẹp nổi tiếng Anne Hathaway sở hữu khuôn mặt vuông rất sành điệu khi diện kiểu tóc này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng