Những mẫu Quà tặng sếp đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhucTuongGold, 29/12/21.

 1. PhucTuongGold

  PhucTuongGold Thành viên

  Món quà tặng sếp bắt nguồn từ sự chân thành và ngưỡng mộ, hay chỉ đơn giản thay lời cảm ơn sự giúp đỡ của sếp trong thời gian làm việc. Vì vậy, bạn hãy cố gắng thể hiện tâm ý và sự nhiệt tình trong món quà.
  Những món Quà tặng sếp độc đáo và cao cấp

  Quà tặng sếp mạ vàng là những món quà mang giá trị về tinh thần và vật chất. Những món quà mạ vàng là những món quà tặng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Quà tặng cao cấp cho sếp phải kể đến là thuyền buồm mạ vàng, tranh mã đáo thành công, gậy như ý dát vàng. vật phẩm phong thủy ý nghĩa mạ vàng 24k …

  Thuyền buồm mạ vàng – quà tặng sếp cao cấp

  [​IMG]

  Biểu trưng tượng thuyền mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Do đó thuyền là sự lựa chọn đầu tiên mà mọi người hay hướng tới. Và đây cũng là những mong muốn mà người tặng muốn gửi đến. Đây sẽ là món quà tặng sếp mạ vàng vô cùng đặc biệt bởi ý nghĩa của nó. Mong người nhận sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi công việc làm ăn luôn được thuận lợi và may mắn.

  Quà tặng sếp đẹp: Tranh cá Rồng niên niên hữu dư

  Cá rồng phong thủy bơi ngược dòng tượng trưng cho những thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh tiếng / cấp bậc cao trong sự nghiệp. Cá rồng sẽ tạo được sức mạnh tinh thần cũng như đưa đến những quý nhân phù trợ. Tặng quà cho sếp tranh cá rồng chắc hẳn sẽ là món quà độc đáo và ý nghĩa.

  Quà tặng Tranh mã đáo thành công cho sếp ý nghĩa

  Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng