Những lý do tuyệt vời để học tiếng Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi songngu23, 3/8/17.

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Thành thạo ngoại ngữ nói chung, tiếng Tây Ban Nha nói riêng có giúp bạn có thêm công cụ giúp phát triển nghề nghiệp cá nhân, bản thân trở nên quảng giao, nhạy bén và nội bật trong công việc. Lí do tiếng Tây Ban Nha lại có sức mạnh như thế là gì? Hãy cùng chúng tôi xem xét những điểm nổi bật của ngôn ngữ này trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Tây Ban Nha là ngôn ngữ rất phổ biến thứ 2 thế giới - sau tiếng Anh

  Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai gần như phổ biến nhất trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh . Đó là ngôn ngữ chính thức ở Tây Ban Nha và được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia ở Trung Mỹ, Nam Mỹ và rất nhiều vùng khác trên thế giới. đặc biệt ở Bán cầu Tây của Trái Đất. Biết cả Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn giao tiếp với cả thế giới mà không phải gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào.

  Tiếng Tây Ban Nha không mất quá nhiều thời gian để học

  Chắc hẳn bạn đã từng tìm hiểu tiếng Trung Quốc hay tiếng Nhật Bản khi muốn học một ngôn ngữ nào đó nhưng bạn đã bỏ cuộc vì nó quá khó và phức tạp. Vậy tại sao bạn không thử tiếp cận Ngôn ngữ Tây Ban Nha? Trong bảng xếp hạng các ngôn ngữ dễ học nhất thế giới, tiếng Tây Ban Nha được xếp ở vị trí thứ 3. Thật may mắn tiếng Tây Ban Nha có nhiều điểm tương đồng với Tiếng Anh khi chúng đều sử dụng chữ cái La tinh, nguồn từ vựng và cấu trúc câu giống nhau nhiều phần.

  [​IMG]

  Nổi bật trong môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh

  Khi Tiếng Anh đang trở tiếng nói chung của thế giới thì việc thành thạo một ngôn ngữ khác không kém cạnh sẽ khiến bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Thử tưởng tượng rằng trong bản CV xin việc của bản thân, bạn tự tin viết vào rằng bạn thành thạo tiếng Tây Ban Nha, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua bản CV đầy ấn tượng ấy. Bởi vì khi đã học ngôn ngữ ấy, chứng tỏ bạn là một người khác biệt, người biết chấp nhận thử thách thay vì chỉ học những môn bắt buộc ở trường.


  Mở mang nguồn tri thức thông qua kho tàng văn hóa khổng lồ

  Với 42 di sản, Tây Ban Nha là quốc gia sở hữu số di sản UNESCO đứng thứ 2 thế giới. Điều này đã chứng tỏ rằng đây là một quốc gia có nền văn minh lâu đời với những tài sản vô giá mà không phải quốc gia nào cũng có được. Thật tiếc khi bạn không đến với quốc gia này, sử dụng chính ngôn ngữ của đất nước họ để tìm hiểu, khám phá kho tàng văn hóa khổng lồ ấy.

  Cơ hội du học ở Tây Ban Nha dễ dàng

  Vấn đề tài chính không còn là trợ ngại đối với học sinh sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập ở đất nước này vì nhiều lý do. Thứ nhất chi phí cho sinh viên quốc tế khi học tập ở Tây Ban Nha khá thấp so với các quốc gia trong khổi các nước châu Âu phát triển. Ngoài ra, với nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế với sự chênh lệch học phí cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế là không lớn; một số trường cao đẳng còn miễn học phí cho sinh viên, bạn chỉ mất một khoản chi phí nhỏ để ghi danh khi nhập học. Đặc biệt, với rất nhiều phần học bổng từ chính phủ, Tây Ban Nha đang thu hút rất nhiều học sinh sinh viên quốc tế. Vậy tại sao bạn không chọn ngay du học Tây Ban Nha để tiếp tục con đường tìm kiếm con chữ của mình?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng