Những lý do nên du học trường IMI, Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi binbobii, 5/3/20.

 1. binbobii

  binbobii Thành viên

  Ngoài chương trình học bổng đến 240 triệu đồng, sinh viên IMI tốt nghiệp còn được nhận song bằng của trường và Đại học Manchester Metropolitain, Anh quốc.

  Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm du học Thuỵ Sĩ tới gặp trực tiếp đại diện trường IMI tại Công ty Cầu Xanh - văn phòng tuyển sinh của trường.

  Hà Nội: 14h thứ Bảy, ngày 7/12 tại văn phòng Cầu Xanh 13 Quốc Tử Giám.

  TP HCM: 9h, Chủ nhật, ngày 8/12, tại 69 Trần Đình Xu, quận 1.

  Trường IMI có cách tổ chức làm việc, đào tạo và quan điểm về chất lượng được duy trì đúng chuẩn mực Thuỵ Sĩ.

  Trường cung cấp chương trình đại học song bằng. Tất cả chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sĩ đều được nhận bằng của trường IMI và Đại học Manchester Metropolitain danh tiếng, xếp hạng top đầu trong đào tạo về Du lịch Khách sạn ở Anh quốc.

  Sinh viên trường IMI có thể chọn học thuần tuý về kinh doanh dịch vụ chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn hoặc chọn chuyên ngành về Kinh doanh toàn cầu hoặc Quản trị marketing. Chương trình thạc sĩ tại IMI có hai lựa chọn là MBA và MSc để có thể thích ứng chương trình đào tạo với các đối tượng sinh viên khác nhau học về quản trị kinh doanh du lịch khách sạn. Ở tất cả chương trình, sinh viên đều có thể học một kỳ xen kẽ một kỳ thực tập hưởng lương.

  Khác với bằng cử nhân, bằng cử nhân danh dự có nghĩa là kết thúc chương trình, sinh viên sẽ phải làm khoá luận để chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy, sinh viên có khả năng ứng dụng khoa học, quản lý thời gian và biết lập luận logic. Bằng cử nhân danh dự là điểm khiến sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI trở nên khác biệt, đẩy mạnh tính cạnh tranh khi tốt nghiệp, xin việc trên thị trường lao động.

  Trường IMI nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ tìm chỗ thực tập, tìm việc làm cho sinh viên. Sinh viên không chỉ được thực tập tại Thuỵ Sĩ với lương cao, mà còn có cơ hội thực tập tại Mỹ hay Dubai... Điểm đặc biệt trong chương trình học và bằng cấp của trường IMI nữa là bên cạnh chương trình cử nhân quốc tế, trường IMI còn đào tạo và cấp bằng Swiss degree, bằng cấp do Chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận với chuyên ngành về Quản trị khách sạn quốc tế (International Hospitality Management). Ở chương trình này, mức học phí (gồm ăn, ở, học phí) chỉ khoảng 500 triệu đồng một năm chưa tính tiền lương thực tập. Chương trình phù hợp với các bạn học sinh đã tốt nghiệp PTTH từ nhất năm trở lên.

  Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện của trường IMI tại Việt Nam, hỗ trợ sinh viên xin học bổng đến 230 triệu chương trình cử nhân và 180 triệu chương trình thạc sĩ. Ngoài ra, công ty Cầu Xanh có chuyên viên tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sĩ, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình sinh viên học tập tại IMI.
  Nguồn: https://binbobiii.kinja.com/nhung-ly-do-nen-du-hoc-truong-imi-thuy-si-1842078927
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng