những lưu ý giúp bạn dịch vụ vệ sinh nhà mới loại bỏ vết bẩn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 13/12/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành viên

  Nhà mới xây sẽ có được mùi sơn hoặc mùi nhà mới cộng với đấy những vệt sơn, xi măng khô rơi vãi trên nền nhà, cửa sổ, cầu thang khiến các bạn chưa thể dọn vào tại ngay được. Chính vì như vậy, vệ sinh nhà mới là việc trước hết ép buộc bạn phải làm trước lúc dọn về nhà mới. Bài viết tổng hợp các cảnh báo khi vệ sinh nhà cửa mới khỏi mọi vết bẩn 1 cách nhanh chóng and hiệu quả tốt nhất nhất!

  sinh sàn nhà: sau khoảng thời gian sơn xong, dù cảnh giác đến mấy cũng vẫn đều có để lại các vệt sơn, xi măng khô bám trên sàn nhà. Để thu dọn sàn nhà, chúng ta cũng có thể triển khai theo những cách sau: Pha dung dịch muối nở (baking soda) cùng nước để tạo nên một dung dịch sền sệ Dùng khăn mềm thấm dung dịch này rồi chà đi chà lại trên vết sơn, xi măng khô cho tới khi vết sơn, xi măng sạch hẳn, sau đó lau lại cùng nước and để sàn khô tự nhiên. Nếu sàn gạch có các vết ố do nước đọng nhiều ngày, hoặc các vết cặn bám kẽ sàn, chúng ta cũng có thể dùng khăn mềm thấm kem tẩy đa năng Cif chà nhẹ lên vết ố, vết cặn cho tới khi vết bẩn sạch hẳn rồi cũng lau lại cùng nước rồi để sàn khô tự nhiên.

  [​IMG]

  đối với sàn gạch men, để lau sạch vết bẩn trên sàn mà vẫn giữ được độ bóng của gạch, bạn cũng có thể lau sàn bằng hỗn hợp nước pha cùng chút ít Vim Hương Thông Xanh. Đây là một chất tẩy rửa vết bẩn chuyên được sự dụng, vừa có khả năng diệt sạch vi rus vừa tẩy sạch vết bẩn mà vẫn giữ độ sáng nhoáng của gạch men sáng nhoáng. Hương thông cũng có công dụng khử bớt mùi nhà mới. Lưu tâm khi dùng những dòng sản phẩm tẩy rửa, bạn nên đeo găng tay & mở cửa để không khí được tuần hoàn ở trong nhà. Chỉ dùng liều lượng được quy định theo chỉ dẫn ghi trên nhãn của máy.

  thu dọn cửa sổ, gương kính: Để lau cửa sổ, các bề mặt gương kính bị dính sơn, bụi xi măng, hoặc bị mờ do hơi ẩm hoặc bụi bẩn, bạn cũng có thể test các cách sau: so với những vệt sơn khô trên cửa sổ, dùng khăn mềm nhúng một tí giấm trắng hoặc xăng để lau cho đến khi vệt sơn sạch hẳn, sau một lau lại bằng khăn khô. So với vết bẩn do bụi bẩn, hơi ẩm thông thường, chúng ta có thể lau bằng giấy báo và nước xịt kính, cửa kính sẽ sáng nhoáng trở lạ.

  Nếu mặt kính bị ố vàng, các bạn hãy dùng giấy khô thấm vài giọt nước tẩy sơn móng tay (acetone) để lau kính. Sau khi đã xử lí những vết sơn, xi măng trên cửa sổ, bạn cũng có thể lau lại cửa sổ, gương, kính một đợt tiếp nữa bằng chổi cao su thiên nhiên chuyên được sự dụng nhúng nước xà phòng ấm, đẩy chổi từ trên xuống dưới cho tới khi cửa sổ sạch bóng rồi lau lại bằng khăn khô.

  Khử mùi nhà mới: Nhà mới xây sẽ sở hữu mùi sơn, vôi vữa tại nhà rất không dễ chịu and rất có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chúng ta cũng có thể khiến cho mùi sơn bay nhanh hơn bằng một trong số cách sau: Pha nước muối loãng vào bát tô miệng rộng and để ở các góc nhà. Muối có công dụng hút mùi nhanh, giúp mùi sơn ở nhà đỡ nồng hơ. Hành tây bóc vỏ, thái lát, rải tại những góc nhà. Đốt nến thơm quanh nhà. Đặt trái dứa xanh ở các góc nhà, dứa chín sẽ có được hương thơm and khử mùi sơn.

  [​IMG]

  Tẩy vết sơn trên sàn gỗ: lau chùi cầu thang cũng giống như thu dọn sàn nhà. Nếu cầu thang làm bằng gạch men, bạn có thể pha hỗn hợp Vim đậm đặc cùng nước rồi lau cầu thang bằng hỗn hợp này. Nếu cầu thang nhà bạn bằng gỗ, bạn cũng có thể sắm các loại nước tẩy rửa chuyên sử dụng cho sàn gỗ and làm theo chỉ dẫn pháp luật trên nhãn sản phẩm. So với sàn gỗ, các bạn cần hết sức lưu ý không để sàn bị thấm quá nhiều nước gây phồng rộp và hư bề mặt sàn.

  vệ sinh nhà cửa tắm: các thiết bị men, sứ tại nhà tắm như bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt, rất dễ dàng bị ố vàng còn nếu không được cọ rửa thường xuyên. Chúng ta cũng có thể dùng hai chất liệu là muối nở and giấm trắng để vệ sinh nhà cửa tắm nhanh chóng và hiệu quả như sau: Pha muối nở cùng nước để tạo nên một dung dịch đặc sệt, sau đó rắc hỗn hợp này xung quanh thành bể tắm, bồn rửa mặt & để ngâm tại một vài tiếng.

  Đổ một cốc giấm trắng thẳng vào bồn cầu & cũng để ngâm vài giờ đồng hồ, nếu rất có thể được thì bạn nên để ngâm qua đêm. Sau vài giờ, dùng chổi cọ mềm cọ xát nhẹ hỗn hợp muối nở khắp xung quanh thành bể tắm, bồn rửa mặt để cọ hết lớp bụi bẩn, chất nhờn bám trên lớp gạch men. Sau đó xối lại cùng nước nóng để xả sạch hỗn hợp muối nở. So với bồn cầu, dùng chổi cọ toa lét cọ quanh thành bồn cầu, bên phía trong ria, đáy bồn cầu rồi ấn xả nước.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng