Những lưu ý cần nhớ nếu 1 vòng 1 đầy đặn săn chắc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi AnhLee, 13/3/18.

 1. AnhLee

  AnhLee Thành viên mới

  1. Massage ngực bằng thảo dược

  Massage ngực thông thường chưa có giúp tăng kích thước vòng 1 một chút ít nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sữ dụng chung với các loại kem thoa nở ngực bằng thảo dược. Loại thảo dược được ưa chuộng nhất hiện nay là cây cọ lùn, nhân sâm, bồ công anh và một số loại cây có gai cũng là phương thuốc khá hữa hiệu trong việc giúp vòng 1 cô truyền xa xưa. Ngoài ra, bạn có thể thay thế bằng kem nở ngực upsize nga để tăng hocmon nữ hiệu quả nhanh và an toàn hơn

  [​IMG]

  Ngoài ra, hành tây cũng là một trong các loại cây được biết đến giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả đấy. Chắc khá nhiều bạn thắc mắc hành tây thì làm sao tăng kích thước vòng 1 được . Nếu bạn biết kết hợp nước hành tây hòa với mật ong và nghệ dạng bột với nhau, hỗn hợp này sẽ trở thành bài thuốc tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả đấy, không những thế hỗn hợp còn giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn cải thiện vòng 1 bị chảy xệ rất tốt đấy, tham khảo thêm các cách massage để vòng 1 nhanh to

  Bài massage vòng 1 thứ 1

  Bước 1: Dùng ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa ấn vào giữa hai khe ngực, để kích thích hoạt động của ngực.
  Bước 2: Dùng 1 bàn tay hoặc cả 2 bàn di chuyển tròn từ phía trên bầu ngực xuống đến dưới ngực. Mỗi bên thực hiện 10 lần.
  Bước 3: Lấy tay trái vòng sang ngực bên phải và bắt đầu kích thích các tuyến, mát xa vòng quanh bầu ngực. Thực hiện 2 phút và chuyển sang bầu ngực còn lại.
  Bước 4: Dùng tay mát xa từ nách bên trái sang bên phải, đi qua phía trên ngực. Thực hiện 20 lần. Sau đó, đổi bên. Động tác này, rất tốt cho phụ nữ văn phòng, do ngồi nhiều nên thường tích mỡ thừa ở vùng ngực.
  Bước 5: Cho 2 tay từ phía dưới nách, mát xa hướng lên phía trên, thực hiện 20 lần.
  >> cravimax.com/t/kem-no-nguc-upsize-mua-o-dau-gia-bao-nhieu

  Bài massage vòng 1 thứ 2

  Bước 1: Tay phải vòng sang ngực trái, đặt ở phía trên ngực. Sau đó, vuốt từ trên xuống dưới ngực, lại vuốt lên trên. Thực hiện 3 lần, sau đó, đổi bên.
  Bước 2: Tay phải massage vòng qua phía sau đầu, dùng tay trái mát xa từ phía nách hướng về ngực phải. Thực hiện 3 lần rồi đổi bên, tiếp tục thực hiện động tác.
  Bước 3: Hai tay đặt vào ngực. Sau đó, dùng ngón cái ấn vòng quanh. Thực hiện 10 lần.
  Bước 4: Dùng hai tay massage lên bầu ngực, dùng ngón tay cái ấn quanh. Thực hiện 3 lần, rồi đổi bên.

  [​IMG]

  2. Ăn đủ bữa, tránh ăn kiêng quá đà

  Việc nhịn ăn, ăn kiêng quá đà tương đương với việc cắt giảm một lượng lớn các chất béo, protein và vitamin…, trong đó có cả những chất có lợi cho “núi đôi”. Nó khiến cho vòng 1 của các XX thiếu chất dinh dưỡng để phát triển.

  Không dừng lại ở đó, khi chúng ta nhịn ăn, ăn không đủ bữa, cơ thể sẽ cần đốt cháy mỡ cho các hoạt động, đồng nghĩa với việc mỡ ở vòng 1 , đây thành phần chính cấu tạo nên “núi đôi” cũng bị hao hụt. Do đó, các XX không nên ăn kiêng, giảm cân quá đà. Cần nhớ ăn đủ bữa với các chất dinh dưỡng thiết yếu để có được vòng 1 như ý nhé.
  >> Xem thêm: upsize cream

  [​IMG]

  3. Hạn chế cà phê, rượu bia và đồ ăn cay

  Chất có tính kích thích như cà phê, rượu bia và đồ ăn cay được coi là “kẻ thù” của “núi đôi”. Nguyên nhân là do trong các thực phẩm này có chứa các chất làm tiêu tan và đốt cháy lượng mỡ trên cơ thể, đặc biệt là ở núi đôi như caffein chứa trong cà phê, cồn trong rượu bia, capsaicin trong các gia vị cay… Nó dẫn đến hậu quả là làm kích thước vòng 1 suy giảm dần. Chính vì vậy, các bạn cần hết sức hạn chế các loại đồ ăn này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng