Những lỗi thường gặp khi diện thắt lưng nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chuyensangw, 14/11/19.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Thành viên

  Thắt lưng nam, một món phụ kiện thời trang đúng nghĩa của các quý ông. Đơn giản chỉ là món phụ kiện giúp cho sét đồ của các chàng trai thêm hoàn hảo, những chiếc thắt lưng nam sẽ là một phần không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi người. Cùng 4men khám phá các chủ đề thắt lưng nam trong bộ sưu tập phụ kiện thời trang nam nhé!

  Sự tinh tế và chuyên nghiệp của bạn trong mắt đối tác, khách hàng thể hiện qua phong cách ăn mặc. Nếu xuất hiện với thần thái tốt cùng gu thời trang chuẩn thì bạn đã bước đầu thành công rồi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn nam thiếu kiến thức về việc phối đồ với phụ kiện. Có những lỗi rất thường gặp khi mày râu chúng ta đóng thù với thắt lưng da.

  Lỗi đóng thùng tùy tiện không cần thắt lưng cho thấy sự cẩu thả trong cách ăn mặc

  [​IMG]

  Áo sơ mi trắng đóng thùng với quần tây mà không dùng đến thắt lưng da sẽ phá vỡ hình ảnh nguyên túc của một quý ông thành đạt

  Môi trường công sở là nơi không thể chấp nhận trường hợp cẩu thả trong ăn mặc. Đây là chốn văn mình để tiếp xúc với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Yêu cầu cao về hình thức của các nhân viên. Đối với nam thì trang phục công sở thường là áo sơ mi, quần tây, áo vest (một số nơi yêu cầu), thắt lưng, giày tây… Tất cả đều ổn từ áo sơ mi trắng đóng thùng với quần tây xám nhưng nếu bạn xuất hiện với trạng thái quên thắt lưng da ở nhà thì sẽ thật là tệ hại.

  Khi đã biết thì lỗi này, các bạn nam chúng ta rút kinh nghiệm cho mình nhé!

  Lỗi đóng thùng luộm thuộm không gọn gàng

  [​IMG]

  Nếu muốn đóng thùng áo sơ mi phối cùng quần jean thì cố gắng chọn size áo vừa vặn, đừng rộng quá sẽ không đẹp

  Khi đi chơi, hay có dịp dạo phố cùng bạn bè. Các bạn nam muốn phối áo sơ mi cùng với chiếc quần jean để cho thoải mái, thêm phần mạnh mẽ thì nên lưu ý và đừng mắc phải lỗi này nếu không chính hình ảnh của bạn là thảm họa thời trang của thế kỷ.

  Khi mặc áo sơ mi với mặc tây hoặc quần jean chúng ta nên đóng thùng gọn gàng. Các bạn nam nên chú ý chọn áo vừa vặn không quá to để khi đóng thùng bị bùng phía dưới không đẹp, kém sang trọng, thiếu thẩm mỹ trong cách ăn mặc.

  Có một mẹo nhỏ cho các bạn nam, nếu áo đóng thùng bị bùng, hãy gấp nếp thân sau thành 2 đường ly nhỏ rồi bỏ trong quần, như vậy áo sẽ ôm sát vào người không bị bùng ra.

  Lỗi đóng thùng dùng thắt lưng và dây đeo quần cùng một lúc

  [​IMG]

  Mặc phải lỗi phối thắt lưng cùng với dây đeo quần khiến cơ thể bị chia ba không có sự gắn kết

  Có nhiều bạn nam tham lam phối nhiều phụ kiện lên người, tạo nên sự thừa thãi. Ví dụ trường hợp điển hình là thắt lưng và dây đeo quần không được mặc chung. Tính năng chung của cả hai phụ kiện này vừa giữ quần không tụt vừa tạo phong cách lịch lãm cho nam giới. Nhưng, các bạn nên nhớ quy tắc quan trọng của thời trang chính là đừng có lạm dụng quá nhiều phụ kiện. Nếu bạn chọn sai thắt lưng cho từng bộ đồ sẽ khiến cơ thể bạn như bị chia đôi, chia ba và không có sự kết nối với nhau, giống như trường hợp ảnh phía trên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng