Những lợi ích hàng đầu khi doanh nghiệp ứng dụng giải pháp tem truy xuất nguồn gốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 13/10/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Với những lợi ích trước mắt về kinh tế mà không ít những nhân đã đưa vào toàn thị trường các sản phẩm giả nhái, không đảm bảo chất lượng mà mức giá các sản phẩm không đổi so với hàng chính hãng. một bộ phận không nhỏ người tiêu sử dụng đã mua và dùng, chịu những hậu quả do hàng giả nhái gây ra. Tuy nhiên với khoa học, sự tinh vi mà cách phát hiện hàng giả nhái gặp không ít khó khăn. Không muốn tiền mất tật mang tuy nhiên không phải ai cũng biết phân biệt chính xác. suy ra, giải pháp chống hàng giả hàng nhái Inbrand ra đời đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp, đẩy lùi nạn hàng giả nhái, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169 và ích lợi người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng
  Bên cạnh đề nghị ngày càng cao về chất lượng hàng hóa, người tiêu dùng ngày nay còn muốn biết nhiều hơn về quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển tới khi bán hàng đặc biệt là các mặt hàng tác động trực tiếp đến sức khỏe như thực phẩm, dược phẩm. lúc đấy, việc truy xuất nguồn gốc dần trở thành tiêu chuẩn ép buộc vì những lợi ích thực tế mà nó đem lại.
  Để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, một cách khiến đã được nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu ứng dụng là mã hóa thông tin sản phẩm, mà phổ biến hơn cả là mã QR. QR tiện dụng mã hóa mọi dữ liệu trực tuyến. khi đó, những thiết bị như điện thoại, máy tính có kết nối Internet và đã cài áp dụng quét mã QR, người tiêu sử dụng có thể tra cứu thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất miền của sản phẩm, đảm bảo không rơi vào cảnh tiền mất tiền mang lúc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. một số loại tem còn mang thông tin cảnh báo nếu sản phẩm có nguy cơ bị làm giả hoặc đã được tiêu thụ như tem điện tử chống hàng giả SMS.
  Bảo vệ, thương hiệu uy tín doanh nghiệp
  Doanh nghiệp áp dụng tem truy xuất nguồn gốc đem lại nhiều ích lợi. Tem truy xuất nguồn gốc có đầy đủ thông tin sản xuất và cung cấp sản phẩm của những doanh nghiệp trong dự phòng hàng giả nhái. Không những vậy, tem truy xuất nguồn gốc sẽ là hàng rào bảo vệ uy tín sản phẩm và doanh nghiệp trước nạn hàng giả, hàng nhái nhờ thông tin chính thống được phân phối hai chiều. Về trong khoảng thời gian dài, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời điểm, chi phí, công sức giải quyết các vấn đề liên quan tới hàng giả; đồng thời nâng lên hiệu quả quản lý nhờ những tiện ích khi áp dụng khoa học này.
  Inbrand giải pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện, được nhiều doanh nghiệp áp dụng, góp phần đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái, người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm chính hãng do các doanh nghiệp sản xuất, bảo đảm sức khỏe.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng