Những loại thực phẩm cần tránh nếu không muốn bị giảm khả năng qua hệ

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi seotot06, 9/4/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Đồ uống có cồn

  Việc uống các thức uống có cồn như rượu bia không phải là không tốt trước khi nhập cuộc. Tuy nhiên việc quá chén sẽ gây ra những rủi ra mà bạn không thể lường trước được đấy. Bạn có thể uống một ly nhỏ rượu vang trước khi “yêu”, nhưng không nên lạm dụng quá nhiều nhé.

  [​IMG]

  Pho mát

  Mùi của pho mát có thể lưu trên cơ thể và đồ áo của bạn khá lâu và chắc chắn nó sẽ không làm bạn cảm thấy dễ chịu rồi. Bên cạnh đó, thuốc cường dương majegra 100 được biết là trong phô mát có chứa sữa nên cũng sẽ làm cho bạn cảm giác đầy bụng và gây ợ nếu như ăn quá nhiều. Hãy tượng tượng hai bạn đang ân ái, bỗng dưng bạn lại ợ lên một tiếng vậy thì sẽ như thế nào nhỉ? Chắc hẳn bạn sẽ không muốn điều đó xảy ra với mình.

  [​IMG]

  Cam thảo đen

  Trong cảm thảo đen chứa một số chất làm giảm ham muốn của bạn là một trong những công bố của tạp chí y học New England. Vì vậy thuốc cường dương siloflam khuyên bạn không nên sử dụng loại thực phẩm này, bất kể là khi nào vì nó sẽ không hỗ trợ được gì cho bạn mà ngược lại còn làm giảm đi dự ham muốn trong tình dục của bạn nữa đấy.

  [​IMG]

  Các chất làm ngọt nhân tạo

  Những thực phẩm làm từ những chất làm ngọt nhân tạo sẽ làm cho hệ tiêu hóa hoạt động nhiều vì chúng rất khó tiêu và làm cho bạn bị đầy hơi. Do vậy, nếu bạn đang lầm tưởng về nó thì hãy nhìn nhận lại một cách đúng đắn nhé. Chắc bạn không muốn tình trạng đầy hơi làm gián đoạn cuộc yêu nồng cháy của mình đâu đúng không nào?

  [​IMG]

  Thịt đỏ

  Thịt đỏ khá tốt cho sức khỏe, tuy nhiên để tiêu hóa chúng thì mất một khoảng thời gian khá lâu. Chính vì thế trước khi yêu, bạn không nên ăn thịt đỏ, việc tiêu hóa hóa chậm sẽ làm cho bạn cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ thay vì bạn đang cần một nguồn năng lượng dồi dào cho một đêm cuồng nhiệt như thuốc cường dương siloflam

  [​IMG]

  Kẹo cao su

  Nhiều người sử dụng kẹo cao su để cải thiện mùi thơm miệng trước khi yêu. Tuy nhiên có thể bạn không biết rằng sử dụng kẹo cao su không hề tốt cho cuộc yêu trái ngược với việc bạn sử dụng thuốc cường dương majegra 100 vì nó có chứa một lượng bạc hà nhất định, đây là một trong những thành phần làm giảm ham muốn ở chúng ta. Bên cạnh đó, nhai keo cao su cũng có khả năng gây đầy hơi.

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng