Những loại két sắt chống trộm tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 Thành viên mới

  Két sắt là vật dụng rất quan trọng có tác dụng cất giữ các vật dụng tài sản, sách vở quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp không mong muốn của người khác. và mối nguy hàng đầu chính là những tên trộm cắp bài bản có khả năng phá khóa & trộm gia sản dù được cất giấu trong những chiếc ket sắt tưởng như an toàn. Vậy những loại keét sắt nào có thể chống trộm công dụng và tốt nhất hiện nay? Hãy cùng blog ăn uống trực tuyến Maxbuy tham khảo một số ít mẫu két sắt chống trộm http://ketsatantoangiadinh.com giá tốt chất lượng nhất.[/b]

  Mua keét sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với những gia sản & sách vở và giấy tờ có mức giá trị cao thì nên chọn lựa dòng keét sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với các loại khóa cơ đổi mã & trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. cân nặng càng lớn thì độ tin cậy càng cao, đối với việc trộm keét sắt thì bình quân một người có thể nâng được 70kg, nếu tiến hành hai người dân có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với những công sở Doanh Nghiệp do lượng sách vở và giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều & ngày càng tăng lên theo năm hoạt động nên phải chọn loại ket sat việt tiệp. .

  Dòng két sắt nào tốt và giá tiền bao nhiêu?

  Dòng két sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ an toàn và đáng tin cậy, bảo mật thông tin cao, giá cả khá mềm. chỉ còn 1.600.000đ đến 3.700.000đ là quý khách có khả năng mua được môt chiếc ket sắt chất lượng, đáng tin cậy, bảo vệ tài sản, sách vở và giấy tờ của Công Ty, văn phòng cơ quan.

  Thân két sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp ket sắt có thể chống cháy tốt, chống khò lửa và nạy phá từ những vật nhọn. cộng thêm, keét sắt việt tiệp được làm mạng lưới hệ thống chống an toàn và đáng tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình tròn kết phù hợp với ren kép chứng minh và khẳng định, tăng năng lực chống phá ket sắt việt tiệp lên tới mức 50% đối với ket sat thông thường.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng