Nhưng laptop mang phong cách gaming

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi suamaytinh5s, 23/6/17.

 1. suamaytinh5s

  suamaytinh5s Thành viên mới

  EVGA SC15

  Máy tính xách tay EVGA SC15 trang bị thiết kế unibody nhôm kiểu dáng đẹp, không vượt quá 0,89 inch ở điểm dày nhất. Màn hình hiển thị tinh thể lỏng. Đặc tính đặc trưng là bản lề chất lượng cao, cho phép mở một tay từ một góc mà không sợ bị gãy màn hình hay gây ra nhiều thiệt hại khác. Sua may tinh tai nha quan 3

  [​IMG]  Lenovo Legion Y720

  Máy tính xách tay Lenovo Legion Y720 có thể giải quyết việc chơi game cho các tác phẩm đồ hoạ di động như video / rendering 3D hoặc thiết kế đồ hoạ. Nó có tính năng khởi động nhanh gấp nhiều lần,nanh chóng trong trò chơi tải và nó được thiết kế để im lặng.

  [​IMG]  Origin EON17X


  EON17-X có các bộ xử lý thế hệ thứ 7 của Intel Core i7 và các GPU desktop-GPU nhanh nhất trong ngành. Nó bao gồm NVIDIA GeForce GTX 1080 và các tính năng độc đáo như màn hình 17.3 inch tuyệt đẹp với công nghệ High-Definition, công nghệ G-SYNC 4K, card đồ họa Ready VR Ready và bộ nhớ tốc độ cao DDR4 2666MHz.

  [​IMG]  Razer Blade Pro


  Razer Blade Pro là thiết bị di động THX đầu tiên được chứng nhận trên thế giới với hình ảnh cấp studio và đầu ra âm thanh trung thực cao mang lại một tiêu chuẩn mới cho máy tính xách tay. Nó có những hình ảnh mượt mà mượt mà với đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 1080, màn hình cảm ứng 4K G-SYNC có khả năng cảm ứng, một bàn phím cơ khí siêu nhẹ có tính xúc giác do Razer Chroma cung cấp và khung gập hợp kim nhôm bền có độ mỏng 0.88 ".

  [​IMG]

  Alienware 17


  Alienware 17, máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ 17 inch của Alienware được thiết kế cho VR với đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10 và phần mềm Tobii Aware, giúp bạn hiểu sâu hơn về trò chơi. Nó cung cấp vật liệu cao cấp như nhôm anodized, hợp kim magiê, tăng cường thép, và quản lý nhiệt bằng đồng để đảm bảo độ cứng, cứng cáp, mỏng, và chất lượng cao cảm thấy tất cả mà không phải hy sinh hiệu suất chơi game. Nó hỗ trợ các tính năng độc quyền từ nhận diện của hệ thống thông minh, quản lý điện năng và bảo mật, huấn luyện trò chơi và khả năng độc quyền tận dụng cái nhìn của bạn với phần mềm Overwolf có thể tải về.

  [​IMG]  MSI GT83VT Titan Pro SLI


  Thiết bị này có màn hình Kiểm soát Không phản chiếu IPS Cấp độ Full View 18.4 ". Nó đi kèm với một bàn phím chơi game chính xác, đáp ứng và có thể lập trình bằng SteelSeries và cá nhân hoá mạnh mẽ và tùy biến với ứng dụng Dragon Center.

  [​IMG]  Acer Predator 21X

  [​IMG]  Máy tính xách tay Acer Predator 21 X là máy tính xách tay đầu tiên có màn hình IPS cong với NVIDIA G-SYNC và tốc độ làm mới 120Hz giúp giữ được chất lượng game và liền mạch bằng cách loại bỏ màn hình rách. Hiệu suất cao nhất được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel Core i7-7820HK thứ 7 và GPU NVIDIA GeForce GTX 1080 trong SLI. Hệ thống làm mát năm quạt làm tối đa sự tản nhiệt và đảm bảo hoạt động ép xung. Ba quạt AeroBlade ™ ultrathin sử dụng lưỡi kim loại mỏng nhất thế giới để mô phỏng hành vi bay cánh bay để cải thiện tốc độ quạt, giảm tiếng ồn và kéo. Bàn phím cơ học với đèn nền RGB là xúc giác, đáp ứng và chỉ cần một lượng đẩy đúng. Cảm nhận sự khác biệt với mỗi lần bấm phím cơ học: được thấm nhuần với công nghệ chuyển đổi Cherry MX và được thiết kế rõ ràng cho chơi game với một cạnh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng