Những hiểu lầm phổ biến về loại bệnh giãn tĩnh mạch máu chân

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi atuan159, 14/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 Thành viên

  tĩnh mạch máu ở chân có trách nhiệm với máu từ các ngón chân lên tim. Một nắp bé dại, hay còn gọi là van, nằm trong tâm tĩnh mạch máu sẽ không để loại máu chảy ngược (từ tim xuống chân) & lực bơm từ những cơ ở chân sẽ giúp đỡ đẩy chiếc máu lên tim đơn giản hơn. Nếu van tĩnh mạch máu yếu hèn, máu có thể sẽ ảnh hưởng tích lại trong tĩnh mạch máu, đặc biệt là tĩnh mạch ở chân, do vậy làm gia tăng những gánh nặng lên tĩnh mạch máu. Hậu quả của việc tăng những gánh nặng tĩnh mạch máu là cơ thể sẽ phải cố để co dãn tĩnh mạch máu ra để bù lại, & hệ lụy là tạo cho tĩnh mạch máu phình và mỏng dính hơn, dẫn tới trạng thái tĩnh mạch xoắn vào nhau.

  [​IMG]

  Theo Everydayhealth, tiếp sau đây là các phương pháp hiểu xô lệch về loại bệnh giãn tĩnh mạch mà đa số chúng ta mắc nên.

  Chỉ là điểm về nghệ thuật

  không ít người nghĩ rằng giãn tĩnh mạch chỉ là điểm về nghệ thuật. Không những thế, thực chất không chỉ có vậy. Một tỷ lệ rất lớn những người bị giãn tĩnh mạch máu lớn mạnh các biểu hiện như: đau âm ỉ, cảm thấy nặng nề chân, đau nhói, chuột rút, sưng chân, khô & ngứa ngáy da chân hiểm nguy, đặc trưng là vùng da sắp địa điểm giãn tĩnh mạch máu. Những bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch cũng thường có nguy cơ cao biến thành những cục máu đông hoặc huyết khối tĩnh mạch máu sâu.

  Là triệu chứng lão hóa

  Lão hóa làm cho trạng thái giãn tĩnh mạch tệ hơn, nhưng vẫn không nên xẩy ra với mọi mỗi người. Hơn thế nữa, không chỉ các cụ ông cụ bà, tầng lớp thanh niên cũng có thể bị giãn tĩnh mạch chân, vì thực chất với những người bệnh bị giãn tĩnh mạch lúc chỉ mới 13 tuổi, bắt buộc không thể đổ lỗi do lão hóa. Không những thế, giãn tĩnh mạch máu chân còn do gien, do thay đổi nồng độ hormone.

  Chỉ là điểm của nữ giới

  tuy vậy giãn tĩnh mạch máu thường gặp ở phụ nữ, nhưng đấng mày râu cũng đều có thể mắc bệnh này. Khoảng ¼ đàn bà bị giãn tĩnh mạch có thể nhìn thấy được, Bên cạnh đó tỷ trọng này ở đàn ông chiếm 10-15%.

  Chạy mà thậm chí gây ra giãn tĩnh mạch

  tập thể dục thể thao luôn luôn phải chăng cho hệ vòng luân hồi. Quốc bộ hoặc chạy giúp cho cơ ở bắp chân bơm máu về tim thấp hơn. Cho nên, fake thuyết cho rằng tập thể dục làm gia tăng nguy cơ bệnh giãn tĩnh mạch máu chân là hoàn toàn không tồn tại trung tâm.

  Giãn tĩnh mạch luôn luôn nhìn thấy được

  thường ngày, giãn tĩnh mạch chân đơn giản và dễ dàng nhìn thấy ngay phía trên mặt của da, nhưng thỉnh thoảng nó cũng có thể có thể xẩy ra ở những vùng sâu hơn của thân thể, ở các nơi ko tìm thấy được. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào kết cấu của bàn chân. Nếu chân có nhiều mô mỡ giữa da & cơ, khó mà thậm chí tìm thấy tĩnh mạch bị giãn.

  đứng nhiều gây giãn tĩnh mạch

  các Chuyên Viên y học cho biết thêm việc đứng thời gian dài với sự thật là căn nguyên gây giãn tĩnh mạch hay không vẫn không được thiết kế rõ ràng. Ngoài ra, mọi người xoàng xĩnh nhận ra triệu chứng của giãn tĩnh mạch rõ rệt hơn khi họ đứng hoặc ngồi.

  phẫu thuật mổ xoang là chọn lựa duy nhất

  Trước phía trên, để khám chữa chứng này chỉ mà thậm chí mổ xoang để loại bỏ tĩnh mạch máu bị giãn. Nhưng ngày nay, các thủ thuật bé dại, không xâm lấn, không để lại sẹo là khám chữa tương thích mà các người bệnh giãn tĩnh mạch máu chọn lựa. Ví dụ như việc dùng một mũi kim để truyền nhiệt đến tĩnh mạch máu, làm cho tĩnh mạch co lại & không chuyển động nữa hoặc mang giãn tĩnh mạch máu nhẹ có thể sử dụng tia laser để xử lý. Không những thế, bạn cũng có thể dùng những sản phẩm hỗ trợ và chữa trị suy giãn tĩnh mạch như BoniVein của Canada, đc công ty Botania độc quyền nhập về nước ta. Bonivein giúp làm bền thành mạch và các van thành tĩnh mạch máu làm cho thành mạch bền vững & dẻo dai giảm trạng thái suy giãn. Các loại thức ăn tính năng BoniVein giúp tăng sức bền của tĩnh mạch, BoniVein làm hạn chế nặng chân, tê cóng chân do phồng tĩnh mạch máu. BoniVein – Suy giãn tĩnh mạch máu không hề là nỗi lo!

  [​IMG]

  bài viết liên quan những sản phẩm khác :

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng