NHỮNG ĐIỀU VỀ ĐÁ NHÂN TẠO TRONG CÔNG TRÌNH Y TẾ

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Homemas, 11/10/19.

 1. Homemas

  Homemas Thành viên mới

  Đá nhân tạo LG solid surface cao cấp có nhiều đặc điểm nổi trội, được sử dụng rộng rãi trong các công trình y tế và thực phẩm - mà ở đá tự nhiên không có hoặc không thể đáp ứng được.

  [​IMG]


  Dù có những ưu điểm đặc biệt, nhưng bạn cần phải lưu ý những điều sau đây, khi kết hợp sử dụng đá solid surface cho công trình hay nhà ở:  Đá nhân tạo LG solid surface khán khuẩn, chống nấm mốc, chống thấm nước sôi, bởi thành phần có chứa bột đá tự nhiên và keo Acrylic (PolyMethyl Methacrylate) - một chất liệu đặc biệt giúp solid surface có thể định hình, uốn cong. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, solid surface được hút chân không, tạo thành một khối đá rất đặt và không xuất hiện bất kỳ lỗ khí nào khiến vi khuẩn có thể xâm nhập và phát triển.


  Đá nhân tạo HI-MACS chống thấm hóa chất, nhưng khi vệ sinh lau chùi, bạn chỉ nên dùng hóa chất tẩy rửa nhẹ, để duy trì tuổi thọ của đá được lâu hơn đồng thời an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc với bề mặt sử dụng chất tẩy rửa nhẹ hơn so với hóa chất siêu tẩy.


  Về mặt lý thuyết, đá solid surface có khả năng chống cháy, chống bức xạ nhiệt và có thể chịu được nhiệt cao lên đến 170 độ C, vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt ngay nồi vừa đun sôi từ bếp lên bề mặt đá solid surface. Điều này đã được thí nghiệm trên đá solid surface bởi các chuyên gia, nhưng chúng tôi khuyên bạn vẫn nên đặt một miếng lót trước khi đặt nồi vừa đun xuống mặt bếp để giữ mặt solid surface được bền hơn.  >>> Xem thêm: đá nhân tạo gốc thạch anh

  -------------

  HOMEMAS tự tin là nhà cung cấp đá nhân tạo LG đến từ thương hiệu LG HAUSYS của Hàn Quốc
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng