Những điều tuyệt vời khiến mạng internet VNPT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 8/11/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Những điều tuyệt vời khiến mạng internet VNPT thu hút đông đảo khách hàng
  Thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ internet nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng hiện đại. Tuy nhiên, trong đó mạng internet VNPT luôn thu đông đảo khách khách đăng ký sử dụng.
  Hãy cùng khám phá dịch vụ lắp đặt internet VNPT có gì tuyệt vời mà lại tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với người dùng như vậy ngay sau đây nhé!
  Xem thêm: Internet VNPT

  Thủ tục đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng
  Thủ tục đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng là những yếu tố làm nên thương hiệu internet VNPT.
  Xem thêm: Viettel internet cáp quang
  Theo đó, khách hàng là cá nhân, gia đình chỉ cần có CMDN bản sao; các doanh nghiệp, tốc chức chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động cùng với CMND bản sao của người đứng tên hợp đồng sẽ được nhà mạng VNPT hỗ trợ thủ tục đăng ký lắp đặt dịch vụ internet chất lượng cao. Thời gian triển khai lắp đặt chỉ diễn ra trong vòng từ 1-3 ngày đối với điều kiện thời tiết thuận lợi và hạ tầng cơ sở đầy đủ.

  [​IMG]

  Chất lượng dịch vụ vượt xa mọi tiêu chuẩn thông thường
  Trước đây, dịch vụ mạng internet cáp đồng cũ giúp người dùng truy cập thành công các trang web song chưa thực sự đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về một đường truyền tốc độ mạnh mẽ, ổn định bởi thường xuyên xảy xuất hiện các sự cố đáng tiếc.

  Đến nay, sự phát triển của công nghệ viễn thông đã đem đến cho người dùng internet công nghệ cáp quang mới với khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại từ giải trí, làm việc, học tập và nghiên cứu mà không phải lo lắng về tốc độ, chất lượng đường truyền cũng như chi phí. Trong số đó, mạng internet VNPT cáp quang là một trong những dịch vụ chinh phục được đông đảo khách hàng hơn cả so với các đơn vị khác.
  Xem thêm: Internet VNPT tốt nhất
  Dịch vụ mạng internet VNPT ngay từ khi xuất hiện đã mang đến một giải pháp hoàn toàn mới khi nó có thể phá bỏ những tiêu chuẩn viễn thông thông thường. Mạng cáp quang VNPT cho phép người dùng truy cập internet với tốc độ siêu tốc dù đang ở khoảng cách rất ra, đảm bảo sự ổn định đường truyền tốt nhất 10km trong khi các dịch vụ internet khác thường chỉ là 500m. Bên cạnh đó, công nghệ truyền tín hiệu bằng tốc độ ánh sáng còn đáp ứng nhu cầu về kết nối internet quốc tế vượt trội.
  Một điều quan trọng hơn cả nữa là đường truyền cáp quang VNPT có độ bền bỉ cao theo thời gian sử dụng và không chịu ảnh hưởng từ điều kiện môi trường nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng