Những điều cần lưu ý khi mua cân sức khỏe

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi giangsonvn, 23/7/18.

 1. giangsonvn

  giangsonvn Thành viên

  Cân sức khỏe là thiết bị theo dõi sức khỏe mà mỗi gia đình nên có một chiếc. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cân phù hợp và bền đẹp, khi đi mua mọi người cần lưu ý một số điểm dưới đây
  Lưu ý khi đi mua cân sức khỏe

  Vì nhỏ gọn, tiện lợi, mức giá thành phù hợp, nên hầu hết mọi người lựa chọn cân điện tử để sử dụng. Tuy nhiên, để có một chiếc cân như ý , khi đi mua các bạn cần lưu ý các điểm cơ bản như sau
  [​IMG]
  Thương hiệu sản xuất
  Rất khó để đánh giá chất lượng sản phẩm của cân bằng mắt thường, do đó, cách tốt nhất là nên chọn mua của những hãng sản xuất uy tín. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể tham khảo là Boso, Camry…
  Khối lượng cân
  Cân sức khỏe điện tử hiện nay cho phép cân tối đa 120-300KG. Khối lượng này đáp ứng nhu cầu cân nặng của mọi người.
  Chức năng của cân
  Phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn lựa chọn loại cân phù hợp. Nếu gia đình bạn chỉ theo dõi mỗi cân nặng thì một chiếc cân thông thường là được. Ngoài ra, với những chiếc cân hiện đại được trang bị thêm chức năng theo dõi lượng mỡ, cơ trong cơ thể, mặc dù chỉ là tương đối nhưng với những người cần giảm cân thì chỉ số này rất quan trọng.
  Mặt cân
  Diện tích bề mặt cân đủ lớn sẽ giúp chúng ta đứng chắc chắn, cân chính xác hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn, nên lựa chọn mặt hình vuông.
  Sai số
  Những thiết bị điện tử thường có sai số. Tuy nhiên, lúc mua bạn cần phải tham khảo và hỏi nhân viên bán hàng về sai số của cân.
  Hiển thị
  Vấn đề này cũng cần phải quan tâm, đặc biệt là sản phẩm dành cho người lơn tuổi. Chỉ số to, rõ ràng sẽ hỗ trợ cho quá trình sử dụng.
  [​IMG]
  Bộ nhớ dữ liệu
  Bộ nhớ dữ liệu cân điện tử khá quá trọng. Việc cân có thể ghi và nhớ các lần đo trong một khoảng thời gian sẽ giúp đánh giá và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện một cách hợp lý.
  Giá thành sản phẩm
  Cân sức khỏe có mức giá thành dao động từ 100 nghìn đến vài triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện các bạn lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, các bạn lưu ý rằng những chiếc cân có mức giá cao sẽ bền, nhiều chức năng hơn.
  Thông tin chia sẻ về những lưu ý khi lựa chọn mua cân sức khỏe. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng