Những điều bạn cần biết về sàn nhựa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adg19103, 4/12/17.

 1. adg19103

  adg19103 Thành viên mới

  Sàn nhựa là gì
  Đầu tiên chúng ta sẽ thảo luận chính xác từng lớp phủ sàn này là gì. Ván sàn sàn nhựa và sàn linoleum đều là vật liệu sàn chống thấm. Sàn nhựa có một lớp phủ chống thấm khác. Theo nghĩa này, 'đàn hồi' có nghĩa là vật liệu mềm hơn các bề mặt như gỗ cứng, ngói, hoặc đá. Chúng thể hiện chất lượng 'bị trả lại', trong đó chúng dễ trở lại hình dạng ban đầu của chúng.
  >>sàn nhựa loại nào tốt
  [​IMG]
  Giá cả
  Hiện tại, báo giá sàn nhựa từ 150000đ đến 500.000đ tùy đọ dày và xuất xứ khác nhau. Điều này không đơn giản như nó có vẻ mặc dù, vì tuổi thọ của sàn linoleum là nhiều hơn hai lần của vải sơn lót. Điều này có nghĩa là trừ khi bạn phải thay thế sơn lót bằng lớp phủ sàn khác trong vòng 20 năm tới, bạn sẽ phải trả gấp đôi chi phí trả trước của sàn sàn nhựa, vì bạn phải làm lại tầng của mình ít nhất một lần trong một tuổi thọ của một sàn linoleum. Mặc dù cả hai lựa chọn sàn ít tốn kém hơn so với trải sàn như gỗ cứng hoặc ngói, bạn sẽ phải đánh giá xem liệu bạn có phải trả ít hơn trước hoặc có thể trả ít hơn trong thời gian dài.
  >> sàn nhựa dán keo
  Độ bền
  Cả sàn nhựa và linoleum được biết đến như là rất bền, và đã thấy rất nhiều sử dụng trong tòa nhà thương mại vì chính lý do này. Nhưng có một số khác biệt đáng kể về độ bền của chúng. Như chúng ta đã đề cập trước đây, vải sơn lót kéo dài từ 2 đến 3 lần so với sàn nhựa. Trong khi bạn sẽ được may mắn để có được 20 năm trên sàn nhựa của bạn, một sàn linoleum được duy trì tốt có thể dễ dàng kéo bạn lên trên 40 năm hoặc hơn. Một trong những lý do cho điều này là mô hình của một sàn nhựa đến từ một decal ảnh dưới một lớp mòn nhìn xuyên qua. Một sàn nhựa sẽ chỉ kéo dài như lớp mòn của nó. Màu sắc và hoa văn của sơn lót, mặt khác, thấm vào toàn bộ sàn nhà, do đó, mặc xuống sàn nhà sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc hoặc hoa văn của nó. Mặt khác, trong khi sàn nhựa sẽ trông nguyên sơ cho đến khi lớp mòn bị mòn, linoleum sẽ hiển thị tuổi của nó theo thời gian. Linoleum có thể làm cho da bạn trở nên nhạt nhẽo và màu vàng với thời gian nếu nó không được duy trì đúng cách.
  [​IMG]
  Lắp đặt và Bảo trì
  Chúng ta sẽ bắt đầu với những điểm tương đồng một lần nữa, vì cả sàn nhựa và linoleum được biết đến vì dễ cài đặt hơn so với trải sàn như gỗ cứng. Các phiên bản tờ của cả hai tài liệu có thể là một chút khó sử dụng, nhưng các phiên bản ngói của sàn nhựa và laminate là tương đối không đau để cài đặt. Tuy nhiên, trong số hai, sàn nhựa dễ lắp đặt hơn vì nó là vật liệu tổng hợp và do đó ít nhạy hơn đối với độ ẩm và nước. Đối với bảo trì, cả hai lựa chọn sàn đều bảo trì khá thấp, với việc quét dọn thường xuyên và thỉnh thoảng ẩm ướt đủ để giữ cho sàn nhà ở trong tình trạng tốt. Có hai loại sàn linoleum, niêm phong và không bị đóng nâu, và loại nào bạn có sẽ xác định mức độ bảo trì bạn sẽ cần làm để giữ cho chúng trông đẹp. Một sàn bịt kín cần phải bảo dưỡng ít như sàn nhựa,
  Tính bền vững và sức khoẻ
  Trong khi cả lớp phủ sàn là tốt hơn cho những người bị dị ứng hơn các lựa chọn như thảm, linoleum chắc chắn là lựa chọn xanh hơn. Sàn linoleum được làm từ dầu hạt lanh, được lấy từ lanh. Nó có thể tái chế và phân huỷ sinh học và không gây ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs), gây ô nhiễm không khí và có thể gây kích ứng cho người bị suyễn hoặc các vấn đề hô hấp. Sàn nhựa mặt khác không phải là phân huỷ sinh học, vì vậy sàn nhựa cũ chỉ chiếm không gian trong bãi rác. Hơn nữa, sàn nhựa được làm từ vật liệu không tái tạo như dầu mỏ và khí tự nhiên, và phát ra khói độc hại khi nó cháy.
  Những điều khác cần xem xét
  Trong khi sàn nhựa sẽ phát ra chất độc hại nếu nó cháy, nó cũng rất khả năng chịu lửa. Sàn nhựa nhiều chất chống cháy hơn linoleum. Linoleum sẽ phát ra mùi hạt lanh trong tháng đầu tiên hoặc sau khi được cài đặt, và mặc dù điều này hoàn toàn vô hại, một số người có thể thấy nó gây phiền nhiễu. Linoleum cũng sẽ 'hổ phách' vì nó được tiếp xúc với ánh sáng khi nó được lắp đặt, và điều này đặc biệt rõ ràng trên sơn láng màu. Hãy chắc chắn để kiểm tra ông ambering hiệu lực trên bất kỳ linoleum bạn đang xem xét cài đặt để đảm bảo rằng nó sẽ không làm phiền bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng