Những điều bạn cần biết để bảo vệ sàn gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adg19103, 9/11/17.

 1. adg19103

  adg19103 Thành viên mới

  Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được biết đến vì độ cứng của nó vì công nghệ sản xuất hiện đại và lớp phủ bề mặt cứng chắc chống được trầy xước từ các vật nhọn. Những phẩm chất này cho phép nó chịu được hầu hết các hao mòn hàng ngày mà sàn gỗ của bạn có thể gặp phải.
  [​IMG]
  Để đảm bảo rằng sàn gỗ công nghiệp của Malaysia của bạn vẫn còn trong điều kiện nguyên sơ càng lâu càng tốt, có một vài điều bạn cần để bảo vệ sàn gỗ. Đây là những:
  1. Giày dép. Giày dép thể hiện hai mối nguy đối với sàn gỗ của bạn. Thứ nhất là nguy cơ giày cao gót và giày với đế mài mòn sẽ làm hỏng sàn nhà của bạn, trong khi thứ hai liên quan đến bụi bẩn và mài mòn sàn nhà và bụi bặm mà giày dép có thể mang từ ngoài trời. Giảm thiểu những rủi ro này bằng cách thực hiện chính sách không có giày trong nhà và đầu tư vào một số loại đồ ngủ.
  Tham khảo thêm giá sàn gỗ thaixin mới nhất tại Hà Nội
  2. Vật nuôi. Nếu bạn có vật nuôi, bạn cần phải giữ móng vuốt của mình được cắt tỉa cẩn thận để tránh bị xước sàn gỗ của bạn. Bạn cũng cần phải sẵn sàng để "lấp liếm" các tai nạn trước khi chúng có thể làm vết bẩn sàn nhà của bạn.
  3. Sự cố tràn nước. Nếu bạn đổ tràn bất cứ vật gì trên sàn nhà, hãy lau ngay trước khi nó có thể chìm vào sàn gỗ của bạn.
  4. Ánh sáng mặt trời. Phơi ánh sáng mặt trời quá mức có thể làm biến màu các vùng trên sàn nhà. Ngăn chặn điều này bằng cách đóng màn cửa khi không sử dụng phòng và di chuyển thảm trải sàn và thảm sàn xung quanh đều đặn để đảm bảo độ bóng sàn đều chín.
  5. Thay đổi màu. Bạn có thể có được một bộ phim rõ ràng cho các cửa sổ, có thể ngăn chặn 99,9% của ánh sáng UV gây tổn hại. Họ sử dụng bộ phim này trong những ngôi nhà uy nghi để bảo vệ các đồ cổ bên trong.
  6. Nội thất. Miếng đệm bảo vệ nên được gắn vào tất cả các đồ nội thất để ngăn nó denting và hoặc scratching sàn nhà, Justwood có thể cung cấp tất cả các tấm lót bạn cần.
  7. Vệ sinh. Giữ cho sàn nhà sạch và sạch sẽ với tất cả bụi và cát vì nó có thể bị xới vào sàn nhà và gây hư hỏng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng