Những điểm nổi bật nhất của biển hộp đèn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 20/3/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  biển hộp đèn - Nội dung quảng cáo Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.
  Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di biển hộp đèn chuyển dễ dàng qua vị trí khác.

  [​IMG]
  Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex.
  Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.
  Còn rất nhiều loại biển hộp đèn nữa Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo nhưng không phổ biến lắm do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như biển xoay tròn, biển chuyển hình…biển hộp đèn sẽ giới thiệu thêm về những loại biển này:
  [​IMG]
  Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn?
  Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.
  Nếu bạn kinh doanh trong những biển hộp đèn lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để chúng tôi hiện thực Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo hóa ý tưởng của bạn.

  [​IMG]
  Tại sao bạn nên làm biển hộp đèn tại công ty chúng tôi?
  Đó là một câu hỏi tốt, dứt khoát là như vậy. Cần phải có lý do gì đó để bạn tin tưởng để giao việc làm biển quảng cáo hộp đèn à chúng tôi nói rằng có rất nhiều lý do để bạn biển hộp đèn chọn lựa. Chất lượng sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn, chất lượng khung sắt và bạt hiflex, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

  Xem thêm :
  Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng