Những để mắt tới trước khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 30/11/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Để có được một không gian nội thất sàn gỗ chắc rằng, bảo đảm được độ định hình và tính thẩm mỹ cao, yên cầu phải có một các bước thành lập, lắp đặt sàn gỗ điêu luyện. Trong khi, mỗi khi có sự cố hư hỏng sàn gỗ bởi vì thấm nước, nở phồng thì cũng cần phải có đội ngũ xây cất sửa chữa theo đúng những chuẩn lao lý thì thế hệ bảo đảm được độ bền, đẹp cho sàn nhà.

  Nhằm giúp quý khách có cái nhìn bao quát, sâu rộng hơn về vấn đề này, công ty sàn gỗ PBS chúng tôi xin thể hiện đến quý khách các bước kiến thiết, lắp đặt và sữa chửa sàn gỗ theo chuẩn điều khoản của sàn gỗ PBS.

  1. Những để mắt tới trước khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ

  - Cần vận chuyển hầu như những sản phẩm sàn gỗ cần cần đến tới địa điểm lắp sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ đặt trước tối thiểu 24h để chúng thíc

  h nghi với môi trường.

  - Cần chuẩn bị hoàn toản các công cụ quan trọng trong các bước thiết kế, lắp đặt sàn gỗ.

  - Việc lắp đặt sàn gỗ cần được tiến hành trong không gian có nhiệt độ tối thiểu là 19° C, nhiệt độ bề mặt thành lập tối thiểu là 16° C. Độ ẩm cũng cần dao động trong gần đúng từ 50% – 75%.

  - Cần tiến hành xác định, biên tập đảm bảo mặt sàn có độ phẳng cao, không gồ ghề, không gập ghềnh. Tường phẳng, chân tường phải vuông góc với mặt sàn, cửa thấp hơn sàn. Nếu trọng yếu cần báo với chủ nhà thêm tiêu phí thay đổi cho hứa hẹn tiêu chuẩn.
  [​IMG]
  - Cần chú ý lát những ván sàn gỗ theo chiều song song với nguồn ánh sáng để đặc sắc vẻ đẹp màu sắc, vân gỗ của sàn gỗ.

  - Cần tính toán thật kỹ độ rộng của hàng gỗ lát rốt cuộc, sao cho độ rộng tối thiểu với chân tường giỏi vật chắn là 7 mm.

  - Không được cố định sàn gỗ bằng bất kỳ cách nào,

  chỉ có thể gắn len trực tiếp vào tường nhà, không gắn vào sàn gỗ.

  - Tránh cần dùng búa trực tiếp lên sàn gỗ mà nên sử dụng một miếng gỗ đệm ở giữa, tránh làm hỏng mép của sàn gỗ…

  Bước 2: Chọn chiều để lắp sàn gỗ, nên chọn chiều dọc của ván gỗ nên theo chiều sàn gỗ công nghiệp malaysia dài của phòng và song song với tường. Nên trùng với hướng chiếu vào của ánh sáng theo những ô cửa sổ hoặc vách kính. Sẽ tạo không gian đẹp và lanh lợi cho sàn gỗ.

  – Bước 3: Trải lớp xốp lót lên mặt sàn, lớp xốp này có thể xốp trắng 2mm hoặc 3mm tráng nilon. Trong trường hợp sàn nhà có độ ẩm cao thì có thể sử dụng xốp tráng bạc dầy 3mm. Nếu nền nhà phẳng không đều ta có thể lót thêm một lớp xốp thường 2mm. để ý không được lót quá nhiều xốp chỉ 2 lớp là tối đa.

  – Bước 4: Lựa chọn cách lát, tùy theo chiều dài của phòng và chiều dài của ván gỗ, mà ta có thể lựa chọn cách lát cho phù hợp, để giảm thiểu hao hụt cho ván gỗ. Có hai cách lát để lựa chọn khi lát sàn gỗ đó là:

  + Cách lát so le lệch đây là cách là cách lát tầm thường, các mạch gỗ theo chiều ngang được dặt so le với nhau theo dạng bậc. Cách này có ưu điểm là độ liên minh giữa các tấm gỗ vững chắc và tiết kiệm gỗ.

  + Cách lát so le đối xứng tốt còn gọi là lát 50-50 sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Các mạch gỗ theo chiều ngang được đặt đối xững với nhau qua một thanh gỗ liền. khoảng cách giữa các mạch gỗ và tấm gỗ đều nhau. Cách lát này có ưu điểm là tạo không gian đep, sang trọng, mạch gỗ có khoảng cách đều với tường. Nhược điểm gây hao hụt nhiều cho sàn gỗ.

  – Bước 5: Tiến hành lắp ghép ván gỗ. Bắt đầu lắp từ góc tường bên tay trái theo chiều của sàn gỗ hèm dương đặt về phía tường, hàng đầu tiên được tính toán và chia cân xứng ở nhì đầu. Những tấm gỗ ở trong được ghép thẳng liền thanh. rước hàng đầu làm chuẩn, các hàng tiếp theo được ghép chạy theo. Tùy theo cách lát mà ta cắt bớt những tấm gỗ ở nhì đầu tạo mạch gỗ so le theo chiều ngang.

  Hèm khóa của sàn gỗ là loại hòa hợp móc giữa các tấm gỗ vào với nhau. Khi ghép ta phai nghiêng một góc khoảng 45 độ, dùng tay vỗ nhẹ cho hèm khóa vào hết sau đó ấn mạnh cho sập xuống. Hèm còn lại ta dụng búa cao su đóng theo phương ngang đầy tấm gỗ lại với nhau khi nao khí thì thôi. để mắt tới khi đóng phải con kê một miếng gỗ vào hèm của ván gỗ để tránh tình trạng gây tan vỡ hèm. Nên ghép hèm dọc theo tấm gỗ sớm muộn đó ghép hèm đầu. ( chu đáo riêng 2 loại sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi thì ta ghép hèm đầu trước, bởi vì đây là loại hèm khóa đặc biệt).
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng