những đặc tinh ưu việt của một sàn gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 21/11/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  bởi vì tính chất lý hóa của Gỗ Tràm là chống lại được sự tiến công của mối mọt và côn trùng . Đồng thời làm chậm rãi sự lão hóa gỗ trong điều kiện tự nhiên như : mưa , nắng ... Nên Gỗ Tràm rất dành riêng để chế biến ra thắng lợi ván sàn gỗ co chất lượng cao mà giá rẻ hơn rất nhiều so sánh các loại gỗ thiên nhiên khác .

  + Là gỗ rừng trồng được chăm nom và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích dùng . item sàn gỗ Tràm của Công được khai thác từ những cánh rừng Gỗ Tràm được trồng từ 13 năm tuổi trở lên , gỗ phải co đường kính trên 20 cm sàn gỗ giáng hương giá rẻ. Khi đó gỗ có màu sắc kim cương sáng , ít khuyết tật , có độ cứng vững tỷ lệ phệ hơn 650kg/m3 . tỷ lệ co dãn thấp , ít biến dạng .

  với hơn 15 năm kinh nghiệm phát hành ván sàn , với công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản hình thành đại và đồng bộ . thành tựu của chúng tôi phục vụ được các tiêu chuẩn Châu Âu , Mỹ , Nhật phiên bản ...từ khâu chon gỗ , cưa xẻ , sấy tới hoàn thiện , được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng .

  + Sàn Gỗ Tràm của công tc chúng tôi được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV , làm khô băng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ Đức . Sơn UV này co kỹ năng chống trầy xước cao và hoàn toan không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người mua hàng .
  [​IMG]
  Sàn gỗ con người rao bán sàn gỗ Keo Tràm với ưu điểm có giá thành rẻ, màu sắc đẹp, mẫu mã nhiều chủng loại, giàu có cộng với nguồn nguyên liệu dồi dào, gỗ keo Tràm hiện nay đang được cần đến quá nhiều trong xây dựng tân tiến và ván sàn. Một điều tuyệt vời ở gỗ keo Tràm là toàn thể chống được mối, mọt do trong gỗ có chất đắng không như là với mốt số mặt hàng gỗ thiên nhiên khác trên hội chợ.

  - do tính chất lý hóa của gỗ tự nhiên Keo Tràm là chống lại được sự đánh của mối mọt và côn trùng. Đồng thời làm lờ đờ sự lão hóa gỗ trong điều kiện tự nhiên như: mưa, nắng … nên gỗ tự nhiên Keo Tràm rất nói riêng để chế biến ra tác phẩm nội thất cũng như gỗ ván sàn có chất lượng tốt nhưng mà giá rẻ hơn rất nhiều đối chiếu các loại gỗ tự nhiên khác.

  - Là gỗ thiên nhiên rừng trồng được chăm sóc và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích cần dùng. vật phẩm sàn gỗ thiên nhiên Keo Tràm tiêu chuẩn trái đất của công ty chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng gỗ thiên nhiên Keo Tràm trồng từ 15 năm tuổi trở lên sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội, gỗ phải có đường kính trên 25 cm. Khi đó gỗ sẽ có màu sắc quà sáng, ít khuyết tật, có độ cứng vững tỷ trọng gỗ béo hơn 650kg/m3. tỷ lệ co dãn thấp, ít biến dạng.

  - Sàn gỗ quả đât với nhiều năm kinh nghiệm phát triển ván sàn thiên nhiên, công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản sinh ra đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm trong tạo ra ván sàn thiên nhiên. thành công của sàn gỗ quả đât luôn phục vụ được các tiêu chuẩn đã được đề ra để đáp ứng cho người mua trong nước cũng như để xuất khẩu sang các trung tâm thương mại khó chịu như Châu Âu, Mỹ, Nhật bạn dạng … bởi ngay từ khâu chọn gỗ, cưa ngã, sấy đến hoàn thiện, đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng cống phẩm là tuyệt nhất.

  - Sản phấm sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ thế giới được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV, làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ Đức. Sơn UV này co tài năng chống trầy xước cao cho sàn gỗ và toàn bộ không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người mua hàng.

  Sàn gỗ Tràm Bông tiến thưởng có màu sắc rất nhiều chủng loại, vân gỗ tinh tế và quan trọng là qua thời gian sàn gỗ không bị phai màu sàn tre ngoài trời. Điều này tạo nên sự khác biệt và là sự lựa chọn của nhiều mái ấm hiện nay. Tại Đồng Nai, sàn gỗ keo Tràm đang được quá nhiều nhiều tổ ấm thích thú với nhiều tác phẩm kiến tạo hoàn thiện. Sàn gỗ Tràm bông vàng sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.

  Gỗ Tràm Bông vàng được khai thác từ những cánh rừng tràm có tuổi đời nhiều năm, ít nhất là 13 năm tuổi. Những cây gỗ tràm cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng, chỉ chọn những cây gỗ có bán kính nhân 2 gần 20 cm để tạo thành chiến thắng sàn gỗ. chỉ cần đường kính này thì sàn gỗ được tạo nên thế hệ có thể bảo đảm được chất lượng cao nhất, không có những đốt sần, màu sắc đạt độ sắc nét giỏi đối và sàn gỗ Tràm Bông đá quý sẽ không bị biến dạng, cong vênh tuyệt co rút trong nghiệp vụ cần đến.

  Sàn gỗ tràm bông kim cương là sàn phẩm thuộc sàn gỗ tự nhiên, có trọn vẹn những đặc tinh ưu việt của một sàn gỗ tự nhiên.

  bởi tính chất hóa học của gỗ tràm là chống lại sự tiến công của mối mọt và côn trùng. Không bị tác động do các điều kiện tự nhiên: độ ẩm, mưa, nắng…Cùng với đó sàn gỗ (vỉ gỗ) không bị cong vênh, co ngót trong các bước dùng và hạn chế được tính dễ cháy của gỗ, lõi ván được xử lý cơ học trên dây chuyền tiến bộ theo tiêu chuẩn của Đức nhằm tăng khả năng chịu nhiệt của gỗ với tàn thuốc lá, nến, bật lửa,…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng