Những đặc điểm của các loại tem chống giả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 19/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  1 trong những cách thức chống hàng giả hàng nhái ngày nay là dùng tem chống hàng giả. Với những tiện ích, hiệu quả đem lại, phương pháp này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và chống lại nạn bị làm giả, khiến nhái sản phẩm. tuy nhiên, những loại tem trên thị trường ngày nay rất phổ biến và các tính năng từng loại như thế nào không phải mấy ai hiểu rõ. Bài viết chia sẻ thông tin về những loại tem chống giả giờ đây xuất hiện ở toàn thị trường Việt.
  những loại tem chống hàng giả http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-quyet-van-nan-hang-gia-voi-tem-dien-tu/127 đa dạng trên toàn thị trường ngày nay ở Việt Nam:
  [​IMG]
  - Tem chống hàng giả công nghệ nước hàng đầu
  Đúng như tên gọi, những tính năng đổi thay 1 dấu hiệu được định sẵn ở một vị trí trên tem lúc được tiếp xúc với nước. chẳng hạn logo doanh nghiệp trên tem sẽ hiện lên lúc thoa nước lên tem.
  - Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt:
  Loại tem chống giả này được làm từ chất liệu đề can vỡ và sẽ thay đổi màu sắc lúc tiếp xúc với nhiệt độ cao (khi hơ nóng hình ảnh hoặc logo sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì trở lại thông thường như cũ)
  - Tem chống hàng giả khoa học phát sáng (khi chiếu đèn tia cực tím):
  Tem chống hàng giả khoa học phát sáng là loại tem chống hàng giả có các thông tin được in chìm trên hình thức tem chỉ được được nhìn thấy khi chiếu sáng bằng đèn tia cực tím.
  - Tem chống hàng giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều:
  Với loại tem này, đặc điểm nhận biết là lúc nhìn sản phẩm ở những góc độ không giống nhau sẽ thấy hiển thị những thông tin không giống nhau. Đó là 1 sản phẩm chống giả hiệu quả và đã được sự tín nhiệm dùng của nhiều doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu ngày nay.
  - Tem chống hàng giả điện tử SMS
  Tem điện tử chống hàng giả SMS, hay còn được gọi tắt là tem điện tử là loại tem chống hàng giả được các doanh nghiệp dùng nhiều nhất hiện nay bởi cơ hội chống hàng giả gần như tuyệt đối. Đây là loại tem chống hàng giả được áp dụng khoa học số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên từng con tem sẽ được tráng 1 lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại. khi mua sản phẩm, người mua sẽ cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh, sau đó soạn cú pháp theo chỉ dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay tức khắc thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu sử dụng sẽ nhận được tin nhắn trả về.
  - Tem chống hàng giả barcode 2D:
  Đây là loại tem rộng rãi phẩm được mã hoá dạng mã số mã vạch và được quét bằng một máy đọc mã vạch. Thường thì tem chống hàng giả sử dụng barcode 2D thường được kết hợp với 1 hoặc nhiều khoa học chống giả khác để bảo đảm tính năng chống hàng giả, thí dụ bên dưới là mẫu tem chống hàng giả barcode 2D phối hợp với công nghệ phát sáng sau khi soi đèn tia cực tím chuyên dụng.
  - Tem chống hàng giả QR code 3D
  Phòng ngừa hàng giả hàng nhái, tem chống hàng giả QR code 3D đem lại hiệu quả hàng đầu và loại tem này rất khó bị làm giả nhái. các thông tin sản phẩm mã hoá thành mã QR code, cùng với hợp tác thêm nhiều công nghệ khác để nâng lên tính năng chống hàng giả cho con tem.
  Như vậy thì trên toàn thị trường có nhiều loại tem, các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại tem phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, chống hàng giả hàng nhái triệt để, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169. Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng