Những con đường lây viêm nhiễm âm đạo

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi startup, 6/8/18.

 1. startup

  startup Thành viên

  Viêm âm đạo là bệnh mà một vài chị em hay gặp nhất, bệnh khá phổ biến và không gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe nhưng lại gây khó chịu, ngứa ngáy và tác động đến sinh hoạt và làm việc. Vậy con đường gây ra do đâu mà viêm âm đạo?

  Những con đường lây viêm nhiễm âm đạo
  thực tế cho thấy, đối với các bệnh lý có tác nhân lây bị bệnh thì phải có con đường lây bị. Vậy, bị âm đạo có lây không và lây qua đường nào? Câu trả lời là bị âm đạo có lây và con đường lây bị là:
  - Lây nhiễm gián tiếp: khi có tiếp cận gián tiếp với những tác nhân gây bệnh từ dịch âm đạo của người mắc bệnh mắc âm đạo thông qua giấy vệ sinh, khăn tắm, mặc đồ lót chung, chậu tắm, bồn cầu... Bạn hoàn toàn có nguy cơ bị lây mắc bệnh.
  - Lây mắc do chuyện vợ chồng tình dục: Theo thống kê, có đến 80% chị em nhiễm lây nhiễm khi quan hệ với nam khoa có chứa mầm bệnh hoặc lây bị bệnh chéo lúc chuyện ấy với nhiều bạn tình. Tình huống quý ông sẽ mắc lây nhiễm mầm bệnh lúc quan hệ vợ chồng với nữ giới mắc bị bệnh âm đạo là 50%. Thông thường để tránh tái phát và lây bị bệnh bệnh qua lại, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị đối với cả bạn tình.
  - Lây mắc trực tiếp qua dịch tiết của người bị bệnh: Nếu tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết từ người bị bệnh thì nguy cơ lây nhiễm bệnh càng cao. Bạn nên đến ngay bác sĩ tư vấn phụ khoa để chữa sớm.
  - Lây từ mẹ sang con: ngoài ra, mẹ bầu mắc bị bệnh âm đạo trong quy trình mang thai có thể khiến mầm bệnh lây bị sang con trong quy trình sinh thường. Tình trạng lây bị bệnh này có thể làm ra các bệnh về da liễu, mắt và đường hô hấp cho trẻ sơ sinh.

  [​IMG]

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt
  Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt đảm bảo được sự an toàn cho chị em cả trong và sau lúc đình chỉ thai như không gây thủng tử cung, không để sót nhau thai, không để xảy ra tình trạng băng huyết, không gây viêm trùng những cơ quan sinh dục,…
  Luôn đáp ứng được về trình độ kinh nghiệm bác sĩ, dụng cụ thiết bị bệnh y tế đảm bảo vô trùng, Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến,…
  Mọi giá thành đình chỉ thai bằng thuốc tại phòng khám bệnh rất minh bạch rõ ràng và hợp lý.
  Thông tin riêng tư của chị em cam kết được bên tôi bảo mật hoàn toàn,…
  Nếu còn gì thắc mắc thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua Số liên lạc 0251.381.9288
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng