Những câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký dịch vụ lắp đặt internet VNPT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 18/10/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Những câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký dịch vụ lắp đặt internet VNPT
  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet phục vụ cho nhu cầu sử dụng cần thiết trong cuộc sống hiện đại song còn băn khoăn không biết dịch vụ do nhà mạng VNPT cung cấp có tốt hay không? Những câu hỏi thường gặp dưới đây trong quá trình đăng ký lắp mạng internet VNPT sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc một cách chi tiết nhất.
  Xem thêm: Internet VNPT

  Đăng ký internet VNPT song có thể không sử dụng thiết bị của nhà mạng không?
  Có rất nhiều người dùng khi đăng ký dịch vụ internet VNPT song không muốn sử dụng thiết bị do nhà mạng cung cấp ban đầu. Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được song nếu như trong quá trình sử dụng thiết bị gặp phải các trường hợp hư hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thì nhà mạng sẽ không chịu trách nhiệm khắc phục, thay thế. Bởi vậy mà tốt hơn hết khi đăng ký lắp đặt dịch vụ internet VNPT khách hàng nên lựa chọn thiết bị do nhà mạng cung cấp để được hưởng chính sách bảo hành miễn phí, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng.
  [​IMG]


  Thời gian sử dụng dịch vụ sau khi ký kết hợp đồng là bao lâu?
  Sự cần thiết của mạng internet dường như là một nhu cầu tất yếu không thể thiếu trong các hoạt động thường ngày của con người hiện đại. Do đó, sau ký kết hợp đồng dịch vụ lắp mạng của nhà mạng VNPT bao lâu thì người dùng có internet để sử dụng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

  Theo đó, trong điều kiện thời tiết thuận lợi và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đầy đủ khách hàng sẽ chỉ cần từ 1-3 ngày làm việc là đã được triển khai lắp đặt, có mạng internet tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Để rút ngắn thời gian ký kết hợp đồng, lắp đặt ngay khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà mạng VNPT để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát, kiểm tra và có hướng triển khai tối ưu, tiết kiệm thời gian nhất.
  Xem thêm: Đại lý internet VNPT
  Có thể đăng ký thêm dịch vụ khác trên đường truyền internet VNPT không?
  Trên đường truyền cáp quang internet VNPT tích hợp rất nhiều dịch vụ tiện ích nên khách hàng khi có nhu cầu hoàn toàn đăng ký sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Hiện tại, truyền hình internet trên đường truyền cáp quang VNPT đang được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất khiến người dùng hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành. Đặc biệt, khi đăng ký gói combo truyền hình và internet VNPT kết hợp khách hàng còn được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
  Xem thêm: Gói cước internet Viettel rẻ nhất
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng