Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 10/10/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT
  Bạn đang có nhu cầu đăng ký sử dụng cáp quang VNPT nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho mục đích của mình song còn băn khi chưa hiểu rõ dịch vụ? Đừng quá lắng bởi một số câu hỏi thường gặp được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích khi đăng ký cáp quang internet VNPT.
  Xem thêm: Cáp quang VNPT

  Thủ tục nâng cấp cáp quang VNPT tốc độ cao như thế nào?
  Gói cước internet cáp quang VNPT của bạn hiện không còn khả năng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng và muốn nâng cấp lên tốc độ cao hơn hãy thực hiện theo một trong số phương án cụ thể sau:
  Xem thêm: Đăng ký cáp quang VNPT
  + Trường hợp 1: Để chuyển từ dịch vụ internet cáp đồng sang cáp quang VNPT khách hàng sẽ phải trả lại nhà mạng các thiết bị đã được trang bị ban đầu mà không cần thực hiện tiếp các cam kết dịch vụ cũ. Theo đó, khách hàng sẽ chỉ cần ký kết với nhà mạng hợp đồng bổ sung mà thôi.
  + Trường hợp 2: Với nhu cầu chuyển đổi gói cước internet cáp quang VNPT lên gói cước tốc độ cao hơn khách hàng hãy đem theo CMND (cá nhân) và Giấy giới thiệu (doanh nghiệp, tổ chức) đến điểm giao dịch VNPT để được hỗ trợ theo yêu cầu.
  [​IMG]


  Đường truyền cáp quang VNPT có thể sử dụng cho bao nhiêu thiết bị kết nối?
  Khi đăng ký dịch vụ internet cáp quang VNPT người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng đối với nhiều thiết bị cùng truy cập kết nối. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng đường truyền mạnh mẽ hay chậm chạp còn phụ thuộc vào số lượng truy cập đồng thời cùng lúc cũng như tốc độ gói cước mà bạn đã đăng ký cao hay thấp.
  Những ai có thể đăng ký lắp đặt mạng cáp quang VNPT?
  Mọi khách hàng từ cá nhân, sinh viên, hộ gia đình cho đến cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, điểm kinh doanh internet khi có nhu cầu sử dụng đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định, giá rẻ đều có thể đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT.

  Không còn nhu cầu có thể nhượng quyền sử dụng cho người khác không?
  Khi không còn nhu cầu về mạng internet cáp quang của nhà mạng VNPT khách hàng có quyền nhượng quyền sử dụng đó cho người khác với cách thức chuyển đổi được thực hiện như sau:
  Xem thêm: Bắt cáp quang VNPT
  + Cách 1: Chủ hợp đồng dịch vụ internet cáp quang cũ sẽ đến điểm giao dịch VNPT để tiến hành làm thủ tục chuyển đổi nhượng quyền sử dụng sang cho chủ mới. Tại đây, nhân viên nhà mạng VNPT sẽ thanh lý công nợ và hỗ trợ phụ lục hợp đồng để chuyển đổi tên thành công đối với chủ mới.
  + Cách 2: Trong trường hợp chủ hợp đồng cũ không có khả năng đến điểm giao dịch nhà mạng hoặc không thể liên lạc thì chủ nhân mới của hợp đồng cần chuẩn bị hóa đơn thu cước internet VNPT gần nhất cùng với CMND… để có thể chứng minh đang sinh sống, làm việc tại địa chỉ đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT. Sau đó đến điểm giao dịch VNPT để đơn phương thực hiện chuyển quyền sử dụng hợp đồng dịch vụ internet cáp quang.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng