Những cái khó trong việc thuê dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungmark, 16/6/18.

 1. hungmark

  hungmark Thành viên

  Vì Vì Sao các bước bạn cần phải chuyển công tác vào HỒ CHÍ MINH, hay đơn giản là bạn đang có ý định Nam tiến nhưng lại lúng túng không biết khiến như thế nào sở dĩ chuyển căn nhà từ Bắc trong Nam.
  Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà trọn gói Hà Nội - HCM gần tương tự như là một việc bất khả thi. Không tồn tại doanh nghiệp vận chuyển nào đủ tiềm lực để làm công việc đó. Mỗi lúc phải đưa ra quyết định chuyển nhà từ Bắc trong Nam khách thường lựa chọn phương pháp thanh lý.
  [​IMG]
  Tuy việc thanh lý and sắm mới đều rất giỏi kém mà thỉnh thoảng có các thứ bạn muốn đưa đi thì việc đóng góp gói, vận chuyển thật sự rất gian truân.
  Vì Sao việc chuyển nhà Hà Nội – HCM lại khó khăn tới vậy?

  • khoảng cách rộng 1600 KM giữa TP Hà Nội & hồ Chí Mình khi là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, sở dĩ hàng hóa đc vận chuyển một cách an toàn và tin cậy trên một quãng con đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn trọng và có khoa học.
  • đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh sống cả 2 đầu Nam Bắc phối hợp đầu thủ đô Hà Nội đóng góp gói bọc lót kỹ lưỡng chuyển ra ga thành phố Hà Nội vận chuyển vào HỒ CHÍ MINH chi nhánh HCM nhận hàng từ ga & vận chuyển đến ngôi nhà khách lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
  • không đủ nguyên vật liệu, trang thiết bị and kỹ thuật bọc lót, đóng gói bảo đảm an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly khi là đi ngay một dặm.
  • chưa đủ lực lượng lao động, con người and phương gọn vận chuyển
  • thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM & giấy tờ thủ tục nhận hàng từ ga khá phức hợp cùng với cá nhân.
  Hiểu được khó khăn trong các công việc chuyển căn nhà thủ đô – TP sài thành cũng như đáp ứng rất to lớn của khách hàng muốn chuyển ngôi nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.
  Xem chi tiết tại đây: https://bit.ly/2lbhmLp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Nguyenhue89

  Nguyenhue89 Thành viên mới

  Mỗi lần chuyển nhà là phát hãi luôn. Hix