Những cách thức chữa trị bệnh dài bao quy đầu cực tốt nhất

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi dakhoaamv, 13/8/18.

 1. dakhoaamv

  dakhoaamv Thành viên

  Dài bao quy đầu là chứng bệnh đang thường thấy ở mày râu, nếu phát hiện bản thân gặp phải chứng dài bao quy đầu thì nên tiến hành điều trị ngay để tránh dẫn đến những biến chứng không mong muốn. Tìm hiểu các hình thức điều trị dài bao quy đầu ngày nay.

  Hiện nay có 3 hình thức cắt bao quy đầu dài.

  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống

  Thực hiện bằng cách dùng dao kéo can thiệp để cắt đi phần bao quy đầu thừa. Thủ thuật này thường không phức tạp, thì giờ phẫu thuật ngắn, ít tác hại và bệnh nhân không cần phải nằm viện. Nhưng quy trình chăm sóc sau tiểu phẫu rất quan trọng. Nếu ko chăm sóc theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, người bệnh có thể mắc bị nhiễm trùng và hoại tử.

  Trị dài bao quy đầu bằng laser

  Nguyên lý thực hiện của cách này là dùng tia laser để cắt phần da thừa tại bao quy đầu. Trong khi cắt những tia laser này sẽ chỉ đốt vị trí được đánh dấu cắt nên không gây chảy máu, ít đau đớn, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho phái nam. Sau tiểu phẫu, người có bệnh nam có thể trở về nhà, cách thức này cũng ko nên kiêng khem gì, những hoạt động hàng ngày ko ảnh hưởng.

  Xem thêm: Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

  Công nghệ mới - phương thức cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

  Đây là hình thức điều trị dài bao quy đầu tân tiến, hiện đại nhất hiện tại. So với 2 phương pháp trị liệu trên thì kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu cắt bao quy đầu có hiệu quả và độ an toàn cao. Ko chỉ loại bỏ được lớp da thừa mà không gây đau đớn, chảy máu hay tai biến sẹo sơ mà còn an toàn tính thẩm mỹ cao cho "cậu nhỏ" của người bị bệnh.

  [​IMG]

  Thủ thuật chữa trị dài bao quy đầu bằng cộng nghệ Hàn Quốc chỉ diễn ra từ 15 – 20 phút, sau khi tiểu phẫu không cần phải nằm viện.

  Cắt bao quy đầu ở trung tâm y tế Âu Mỹ Việt

  Cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt là 1 trong các địa điểm thực hiện cắt bao quy đầu đảm bảo và uy tín nhất ngày nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, bệnh viện thực hiện cắt bao quy đầu theo nhiều phương pháp cũng như có niêm yết số tiền khác nhau cho từng phương pháp, người bị bệnh có thể tùy thuộc vào tình hình tài chính của cá nhân mà chọn lựa những hình thức điều trị phù hợp nhất. Tìm hiểu những yếu tố làm cần thành công của trung tâm y tế bên tôi.

  - Đội ngũ bác sỹ ở phòng khám có chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm hành nghề lâu năm.

  - Các kỹ thuật của bên tôi đều có những điểm vượt trội rất tốt nhưng chi phí không cao, giúp bệnh nhân đỡ lo vấn đề mức giá.

  - Cơ sở vật chất kỹ thuật cao, khang trang, bảo đảm.

  - Hướng dẫn nhiệt tình và bất kỳ lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

  Bạn có thể tới với chúng tôi để xét nghiệm kĩ hơn và được hướng dẫn cụ thể.

  Hotline: (0251) 381 9288

  Xem thêm: chuaroiloancuongduongtainhadn.blogspot.com/2018/08/roi-loan-cuong-duong-la-gi.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. quangfan12

  quangfan12 Thành viên

  hahahahahhahahahahahahahhahahahahahahahahhahahahahahahahhahahahahahahahahhahahahahahahahhahahahahahahahahhahahahahahahahhahahahahahahahahhahahahahahahahhahahahahahahahahhahahahahahahahhahahaha