Những cách diệt gián hiệu quả và an toàn không phải ai cũng biết?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Pestcontrol, 22/5/18.

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol Thành viên mới

  Gián là loài côn trùng tồn tại song song với nước, chúng có khả năng bay nhẩy và thường gây ra các mùi khó chịu. Tuy nhiên nếu biết những mẹo sau thì bạn đã có thể hoàn toàn “tống cổ” những con gián ra khỏi nhà của mình. Ngày hôm nay Ánh Dương sẽ mang tới cho bạn kinh nghiệm tuyệt vời xung quanh biện pháp diệt gián hiệu quả.

  Gián là một trong những loài côn trùng sinh sôi ngay trong môi trường nước, chỉ cần bạn phát hiện ra trong nhà xuất hiện gián thì hãy đi tìm ngay những nguồn nước rò rỉ xung quanh mình bởi chắc chắn tổ gián đang rất gần với bạn.

  [​IMG]
  Gián có khả năng bay lượng rất nhanh

  Gián có khả năng bay lượn đồng thời trong người chúng mang mầm mống của những bệnh như tiêu chảy, kiết lị, thương hàn… luôn luôn rình rập con người. Gián không thể tự mất đi nên để tiêu diệt được gián thì bạn cần phải sử dụng thuốc diệt gián.

  Cùng theo dõi: Biện pháp diệt mối an toàn hiệu quả không phải ai cũng biết

  Nếu như trong gia đình nhà bạn không xuất hiện quá nhiều gián thì việc sử dụng baking soda để tiêu diệt loài côn trùng này là một việc làm hoàn toàn lý tưởng. Bạn chỉ cần sử dụng 2 muỗng bột baking soda sau đó trộn với một chút bánh ngọt và hành phi thơm sau đó để hỗn hợp này tại một số nơi trong nhà. Gián thường chọn vị trí có ánh sáng để chết nên việc thu dọn xác gián là điều vô cùng dễ dàng.

  [​IMG]
  Sử dụng baking soda để tiêu diệt gián

  Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng trong trường hợp gia đình bạn có điều kiện sinh sống thoáng mát và sạch sẽ. Còn với những gia đình có không gian sống ẩm thấp thì bạn nên tìm tới những dịch vụ diệt gián tận gốc. Bởi chỉ khi được phun khử đầy đủ thì mới làm gián mất đi môi trường sống của chúng

  Hi vọng bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về những đặc tính của gián và cách để tiêu diệt gián một cách hiệu quả nhất. Cùng theo dõi những bài viết sau của chúng tôi để có thể nhiều kiến thức về tiêu diệt các loại côn trùng gây hại bạn nhé.

  Chúc bạn ngày mới tốt lành.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng