Những cách chữa trị hôi miệng với lá bạc hà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sandy Le, 22/10/17.

 1. Sandy Le

  Sandy Le Thành viên

  Đối với những người bị hôi miệng thường xuyên cảm thấy ngại ngùng và tự ti, không dám đối diện với người khác. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì đã có 3 cách chữa hôi miệng bằng lá bạc hà trong tích tắc. Chúng ta cùng nhau thực hiện nhé!
  Sản phẩm liên quan:bột rau xanh nhật bản

  [​IMG]

  Cách 1: Lá bạc hà kết hợp với muối trị hôi miệng

  Chuẩn bị:

  – Lá bạc hà 30g

  – Muối: 1 thìa

  Cách tiến hành: Rửa sạch lá bạc hà sau đó đem giã nhỏ và vắt lấy nước cốt, dùng nước này pha với 50ml nước ấm và cho 1 thìa muối vào khuấy đều cho tới khi nào tan hoàn toàn thì dùng súc miệng. Súc liên tục khoảng 5 phút thì súc miệng lại với nước. Bạn sẽ cảm nhận ngay sau đó hơi thở thơm mát vô cùng dễ chịu. Tốt nhất là bạn nên thực hiện 2 lần sáng tối mỗi ngày để mùi hôi miệng nhanh chóng được loại bỏ.

  Cách 2: Nhai lá bạc hà trị hôi miệng

  Chuẩn bị: 100g lá bạc hà

  Cách sử dụng: Rửa sạch và dùng ăn như một loại rau thơm hàng ngày, trong khi nhai lá bạc hà thì vi khuẩn và mảng bám sẽ được làm sạch đồng thời trả lại hơi thở thơm mát vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

  Cách 3: Lá bạc hà kết hợp với chanh quả trị hôi miệng

  Chuẩn bị:

  – 30g Lá bạc hà tươi

  – 1 Trái chanh quả

  Cách sử dụng: Chanh quả bạn đem vắt lấy nước cốt, và lá bạc hà bạn cũng rửa sạch và giã nhỏ vắt lấy nước. Trộn 2 hỗn hợp nước cốt chanh và nước bạc hà lại và dùng dung dịch này đánh răng, chải răng thường xuyên đảm bảo không chỉ có mùi hôi miệng không còn mà còn giúp loại bỏ mùi hôi miệng cực kì hiệu quả đó nhé! Có thể dùng thay kem đánh răng chuyên dụng cực kì tốt mà bạn không nên bỏ qua.

  Đây là 3 cách trị hôi miệng tại nhà vô cùng hiệu quả và an toàn mà hầu hết những ai đang mắc phải mùi hôi miệng thì nên sớm thực hiện để lấy lại tự tin bởi hơi thở thơm mát từ lá bạc hà nhé! Chúc các bạn thành công với công thức trên!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng