Những bước vệ sinh bình lưu điện cửa cuốn chính hãng Fancydoor

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xmens2017, 19/4/18.

 1. xmens2017

  xmens2017 Thành viên

  Cửa cuốn Fancydoor thường được nhiều khách hàng hỏi về cách tự bảo dưỡng cũng như vệ sinh cửa cuốn như nào là đúng và an toàn nhất. Một tấm cửa cuốn chính hãng tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng có 4 bộ phận quan trọng nhất: bộ lưu điện cửa cuốn, motor cửa cuốn, điều khiển cửa cuốnthân cửa cuốn.

  >>Bài viết liên quan đến vệ sinh bảo dưỡng:

  Hướng dẫn vệ sinh Motor cửa cuốn chính hãng Fancydoor sao cho đúng nhất

  Một số nguyên tắc và hướng dẫn cách tính kích thước cửa cuốn chính hãng

  Hướng dẫn vệ sinh bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng không phải ai cũng biết

  Hướng dẫn vệ sinh lau chùi nan cửa cuốn chính hãng sao cho an toàn và sạch sẽ

  [​IMG]

  Bộ lưu điện cửa cuốn được lắp đặt ở vị trí an toàn khô ráo

  Không phải ai cũng biết những cách tự vệ sinh cơ bản nhất cho chiếc cửa cuốn nhà mình khi đã dùng một thời gian bụi bẩn đã bám làm cho cửa cuốn chính hãng nhà bạn gặp một vài trục trặc nhỏ như phát ra tiếng kêu lớn hơn...

  Ở bài viết này cửa cuốn Fancydoor và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ giúp bạn hiểu hơn và biết cách vệ sinh một trong 4 bộ phận quan trọng đó là bình lưu điện cửa cuốn.

  Cách sử dụng bình lưu điện cửa cuốn hiệu quả đó là bạn phải nạp đầy lần đầu tiên sử dụng liên tục trong 20h, để cho bình lưu điện có tuổi thọ cao. Nguồn điện cấp cho bình lưu điện phải ổn định ở một vị trí cố định.

  Lưu ý: Trong quá trình sử dụng nếu trong vòng 2 tháng mà nhà bạn không bị mất điện lần nào thì nên dành 2 tiếng rút nguồn giắc cắm của bình lưu điện ra rồi thực hiện thao tác đóng/mở cửa liên tục từ 5/10 lần công việc này nên làm vào buổi tối vì thời gian này ít có người đi lại. Sau đó bạn cắm dây nguồn của lưu điện cửa cuốn vào ổ cắm bình thường. fancydoor.vn

  [​IMG]

  Những sản phẩm cửa cuốn tấm liền luôn được nhiều khách hàng tin dùng

  Bạn nên thực hiện định kỳ hình thức xả bình lưu điện này 2 tháng/lần. Điều này sẽ giúp cho ắc quy trong bình lưu điện không bị chết hoặc yếu đi.

  Trên đây là những cách cơ bản nhất vệ sinh bình lưu điện cửa cuốn mà bạn nên biết để không phải mất một khoản phí vừa phải cho việc bảo dưỡng cửa cuốn chính hãng. Và cũng như khách hàng cần biết được 4 bộ phận quan trọng nhất trong cửa cuốn. Giúp cho những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng cũng như cửa cuốn tấm liền nhà bạn thêm an toàn và thời gian sử dụng cũng bền hơn.

  Cửa cuốn Fancydoor cũng luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tâm huyết trong việc lắp đặt cửa cuốn uy tín. Những thợ sửa chữa có tay nghề cao với những phụ kiện cửa cuốn tốt, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng từ những chất lượng sản phẩm cửa cuốn chính hãng tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng