Những ai được đi du học Nhật Bản tự túc?

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi hoangcf, 30/1/18.

 1. hoangcf

  hoangcf Thành viên

  Xin chào các bạn sinh viên Luật!
  Có rất nhiều bạn gọi điện hỏi Thang Long OSC rằng em có đi du học nhật bản được không? điều kiện để đi du học nhật bản vừa học vừa làm là gì?...Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về đối tượng đi du học Nhật Bản năm 2018

  Du học Nhật Bản không còn khó khăn với giới trẻ Việt Nam như nhiều năm về trước. Với nhiều chính sách mới từ chính phủ Nhật Bản và cả phái chính phủ Việt Nam nên cơ hội để đi du học ở đất nước hoa anh đào đã rộng mở hơn rất nhiều.

  Du học Nhật Bản có hai hình thức là học bổng và du học tự túc. Các bạn có được học bổng từ chính phủ hay từ các trường cao đẳng, đại học của Nhật Bản là không nhiều. Trong tổng số hơn 58.000 du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản hiện nay thì phần lớn là du học tự túc. Bài viết này sẽ tập trung vào đối tượng du học Nhật Bản năm tự túc.

  [​IMG]

  Đối tượng du học bao gồm:

  - Nam/nữ trên 18 tuổi trở lên;

  - Tốt nghiệp THPT;

  - Tốt nghiệp, Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại Học;

  - Học Cao học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan

  - Có chứng chỉ tiếng Nhật hoặc tiếng Anh;

  - Không trong quá trình chịu trách nhiệm hình sự;

  - Có đủ sức khỏe để học tập và làm thêm

  Nếu bạn thấy mình thuộc đối tượng du học Nhật Bản và có khát khao tiếp thu kỹ năng, kiến thức và văn hóa Nhật Bản thì hãy nhanh tay đăng ký du học. Hiện nay có nhiều chính sách để hỗ trợ bạn, như: chương trình cho vay tín dụng để giúp đỡ bạn về mặt tài chính, nhà chức trách Nhật Bản có chính sách cho phép du học sinh nước ngoài, trong đó có Việt Nam làm thêm 28 tiếng trên 1 tuần để góp phần trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại Nhật.

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582
  Di động: 0981 057 683 - 0981 052 583 - 0967 620 068
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. !kjsslv

  !kjsslv Thành viên mới

  Việt Nam rất nhiều bạn đi du học Nhật nha. Nghe nói bên Nhật lạnh lắm :D