NHU cầu hồ cá koi ngoài trời đẹp hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 27/6/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  hồ cá koi ngoài trời đẹp - Rất nhiều người muốn tập chơi cá koi nhưng còn ngại vì không biế giá cả xây hồ là bao nhiêu? Dĩ nhiên hồ cá koi cũng có nhiều loại để đáp ứng cho nhu cầu người muốn nuôi cá cảnh. Và cũng tùy theo điều kiện của gia chủ mà có thể chọn loại hồ phù hợp cho mình, ví dụ như hồ cá mini, hồ cá sân thượng, hồ cá kết hợp hòn non bộ, hồ cá bằng đá,… và cũng tùy theo kích thước hồ cá mà chi phí sẽ khác nhau.

  Để bắt đầu chơi cá cảnh Koi, bạn hãy quan tâm đến 3 loại chi phí sau: Lên kế hoạch thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp cho không gian

  [​IMG]

  Chi phí làm hồ cá koi có đắt không ? -Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?

  Có rất nhiều hồ cá koi ngoài trời đẹp loại thức ăn cho cá koi mỗi loại có 1 tác dụng khác nhau

  Chi phí điện nước để duy trì hồ cũng không hồ cá koi ngoài trời đẹp đáng kể mới. Các chi phí còn lại chủ yếu là ở bảo dưỡng hệ thống lọc nước. Hệ thống lọc nước tốt có thể duy trì đến 10 năm trừ trường hợp bị va đập vật lý hay sự cố nguồn điện.
  Những điểm cần lưu ý khi xây dựng hồ cá koi
  1- Lên kế hoạch thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp cho không gian Tuyệt đối không nên bỏ bất cứ thứ gì bất lợi cho cá koi : như đá sỏi, bông súng .v.v.v những thứ này dễ làm dơ bẩn khiến koi bị bệnh và “trầy đầu hư da”.

  2- Hồ cá trung bình 24 m3. Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Có thể dùng Pump, 24m3 cho vào 1 giờ vì hồ cá koi nhỏ cần Pump nhanh hơn bình thường để tạo cho jets thổi mạnh hơn như vậy tạo cho cá koi có cảm giác như đang sống ở lượng nước 40m3.

  3- Lòng hồ cá koi phải lõm xuống như lòng chảo hồ cá koi ngoài trời đẹp khoảng 30 độ, nếu hồc cá koi dài hoặc lớn bạn làm thêm bottom drain (ống thoát) đường kính ống thoát còn tùy vào lượng nước và công suất của Bơm.

  Nếu đường thoát hồ koi quá lớn so với công suất Bơm, thì lưu lượng nước chảy chậm làm cho phân cá koi và cặng bã dơ lắng đọng lại trong ống thoát theo thời gian, cho nên hồ cá koi lớn có nhiều ống thoát.

  Lên kế hoạch thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp cho không gian

  Mỗi ống thoát là một ống thoát riêng Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? không được nối lại với nhau, từ đó khi chúng ta làm vệ sinh từng đường ống sẽ sạch hơn.hồ cá koi ngoài trời đẹp Nếu ống thoát nhỏ quá so với công suất của bơm thì lượng nước đi qua hồ tĩnh và filter sẽ không kịp làm cho mực nước thấp, và làm cho bơm bị hụt nước.


  4- Nếu thấy tiện bạn cũng có thể làm thêm thác nước.Lên kế hoạch thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp cho không gian giá rẻ cho nhà ở

  5- Tại sao có 2 đường Jets (vòi phun) trái và phải trong hồ cá koi?
  xem thêm ; Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng