Nhìn tác hại của tắm trắng dỏm mà ớn lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dalosilaviu, 14/9/17.

 1. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Lúc nhìn những tác hại xảy ra trên da khi dùng phải dịch vụ tắm trắng dỏm, chị em nào cũng cảm thấy ớn lạnh vì chúng quá kinh khủng.

  Hue Es - Khá nhiều kiểu triệu chứng hủy hoại da xảy ra khi tắm trắng sai cách sai nơi, tác hại tức thời lẫn lâu dài đều có. Chúng ta có thể kể đến như nổi mụn nước chằng chịt khắp người, mẫn đỏ nặng, lở loét,...thậm chí về lâu dài như ung thư da. Do đó, cần tỉnh táo và bình tĩnh để khôn ngoan hơn khi chọn dịch vụ tắm trắng nào đó trên thị trường, tránh dính phải những tác hại trên.

  Không tắm trắng lột tẩy sẽ tránh được tác hại

  Bồ Câu - Phần lớn các trường hợp bị tổn thương da vì tắm trắng dỏm đều rơi vào việc dùng kem lột tẩy chứa nhiều hóa chất, tác hại có thể không thể hiện ngay nhưng làm cho da yếu đi qua từng lần thực hiện. Đối với da yếu hoặc dễ dị ứng, việc dùng các chất làm trắng da trôi nổi trên thị trường thì tác hại thường xuất hiện ngay lập tức.

  => Thao khảo bài "Tác hại của siêu tắm trắng chỉ trong 1 lần lột tẩy" đăng trên website bocauso.com để hiểu thêm khía cạnh này.

  Về phía dịch vụ, nhiều cơ sở cũng dùng cách lột tẩy để tắm trắng cho khách. Vì vậy, tuyệt đối không đến các nơi như vậy vì tác hại sẽ chẳng giảm đi đâu. Ngoài ra, cơ sở tắm trắng dỏm cũng có không ít, đừng vội tin bất kỳ đâu!

  [​IMG]
  Ảnh: internet
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng