Nhiều bạn vẫn chưa hiểu lý do tại sao!

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 28/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Dù tôi đã giải thích mấy lần một số bạn vẫn chưa hiểu, hay cố tình chưa hiểu lý do tại sao Group, đặc biệt là tôi, cứ hô hào, thúc đẩy các bạn tương tác: like, comment.

  Và đỉnh cao nhất của việc này làm, sau rất nhiều lần thúc đẩy tương tác, chiều nay Group đã ra quyết định: đến 31/3 sẽ mời 12K thành viên không tương tác trong 6 tháng (từ tháng 10/2016 đến tháng 3/2017) ra khỏi Group, và đưa si84 số Group từ 44K về 33K.

  Một số bạn đã than phiền việc này ngoài Group, và nói không hiểu động cơ của Group là gì. Tại sao ép like và comment?

  Xin thưa là nếu không thúc đẩy tương tác thì sự tương tác sẽ yếu dần và Group sẽ chết từ từ.

  Các bạn nhìn đồ thị kèm sẽ rõ. Tháng 9 và tháng 10, số thành viên hoạt động của Group đã giảm đi rõ rệt. Nếu Group không thay đổi, không push hoạt động, không làm cho các thành viên tương tác thì số thành viên hoạt động của tháng 11, 12 sẽ giàm hơn nữa. May mà Group đã bừng tỉnh để vực dậy sự tương tác, sự hoạt động kể từ tháng 11, rồi tháng 12, rồi theo đà đó đi lên đến bây giờ.

  Đã có nhiều Group chết dần vì không có tương tác. Tôi không thể viết tên Group ra, nhưng thật sự tôi biết 3 group lớn đã chết vì ít tương tác.
  Khi ít tương tác thì thành viên ngại viết bài, và khi thành viên ngại viết bài thì sự tương tác lại càng giảm. Cứ như thế nó làm cho Group chết từ từ.

  Tôi, cũng như các bạn, không muốn Group Quản trị và Khởi nghiệp chết, nên tôi luôn hô hào, thúc đẩy các thành viên tương tác.

  Vậy đó
  Lâm Minh Chánh
  Đồng sáng lập Group QTvKN.

  Câu hỏi cho các bạn thảo luận nè:
  Tại sao cũng những thành viên đó, và có offlien mạnh vào tháng 10/2016, mà sự tương tác của tháng 9, tháng 10 lại giảm đi rất nhiều so với các tháng trước đó. Ai trả lời thuyết phục nhất, xin mời dự 1 hội thảo hoặc tặng cuốn sách QTvKN tập 1!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng