Nhập cư Châu Âu bằng 2 con đường ngắn và an toàn nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maeda, 1/12/19.

 1. maeda

  maeda Thành viên

  Định cư Châu Âu như thế nào? Muốn trở thành công dân EU? Muốn được hưởng đầy đủ quyền lợi của một công dân EU? Con đường nào sẽ dẫn bạn đi đến thành công? Tìm hiểu nhé.

  [​IMG]
  Đầu tư trái phiếu chính phủ Malta

  Định cư Malta, quốc đảo là trung tâm hàng đầu cho việc chứa và vận chuyển hàng hóa. Malta có ngành du lịch và tài chính phát triển, thu hút nhiều người giàu trên thế giới.

  Đây là chương trình đầu tư định cư tại Malta đã được Ủy ban châu Âu (EC) chấp nhận. Malta kỳ vọng sẽ thu hút những người có thể đóng góp tài năng và mạng lưới kinh doanh cho quốc đảo này.

  Điều kiện của chương trình Đầu tư định cư Malta

  + Đương đơn từ 18 tuổi trở lên.

  + Có sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp tốt.

  + Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn Châu Âu (khoảng từ 300 đến 500 EUR).

  + Đầu tư mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ, duy trì khoản đầu tư trong 5 năm. Lãi suất 1 đến 2%/năm.

  + Đầu tư bất động sản duy trì trong 5 năm theo 1 trong 2 hình thức:

  – Mua BĐS: khu vực Malta tối thiểu 320,000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270,000 EUR.

  – Thuê BĐS: khu vực Malta khoảng 12,000 EUR/năm, phía Nam và đảo Gozo 10,000 EUR/năm.

  + Đương đơn và cả gia đình (bao gồm vợ/chồng, con cái còn độc thân và phụ thuộc tài chính, cha mẹ và ông bà hai bên) sẽ được nhận quốc tịch Malta sau 7 năm định cư.

  [​IMG]
  Đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu. Ưu đãi độc quyền tại NVS – Gói hỗ trợ tài chính giảm còn 70.000 EUR

  Đặc biệt, NVS gửi đến quý nhà đầu tư chương trình ưu đãi độc quyền. Cụ thể, chỉ cần khách hàng đăng ký tham gia chương trình định cư Malta thông qua gói “hỗ trợ tài chính”, lập tức sẽ được giảm trực tiếp 30.000 EUR. Do đó gói hỗ trợ tài chính chỉ còn 70.000 EUR.

  Đầu tư mua bất động sản đảo Síp để nhập cư Châu Âu
  Nhập cư Châu Âu sẽ không còn là giấc mơ với chương trình định cư đảo Síp. Đầu tư vào dự án bất động sản tại Síp và sẽ được nhập cư Châu Âu trong vòng 2 – 3 tháng. Có thể nói, đây là một trong những xu hướng mới giúp người Việt có cơ hội tận hưởng cuộc sống tại những quốc gia văn minh và phát triển khi nhập cư Châu Âu. Tham gia chương trình này, NĐT không chỉ thuận lợi trong việc học tập và định cư Châu Âu mà còn đảm bảo được NĐT sẽ thu hồi vốn đầu tư sau khi nhập cư Châu Âu.

  Trong các quốc gia trong liên minh Châu Âu thì Síp là một trong những nước có mức sống, môi trường, văn hóa,… rất tốt. Chi phí sinh hoạt tại Síp khá rẻ. Đặc biệt, Síp cũng đang trở thành quốc gia phát triển đầy tiềm năng về kinh tế.

  Bạn chỉ cần đầu tư mua bất động sản có giá trị tối thiểu 300,000EUR tại Síp, bạn sẽ có cơ hội nhập cư Châu Âu. Với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận cao, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 3 tuần – 2 tháng, yêu cầu vốn đầu tư thấp,… chương trình “Nhập cư Châu Âu bằng cách đầu tư bất động sản tại Síp” sẽ mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam con đường ngắn nhất để nhập cư Châu Âu.

  Chi tiết về định cư Síp:

  Nhập" class="redactor-autoparser-object">http://dautuquocte.org/chuong-... cư Châu Âu bằng cách tham gia Golden Visa
  Con đường thứ hai giúp các nhà đầu tư nhập cư Châu Âu phải kể đến chương trình Golden Visa. Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ năm 2012. Chương trình giúp NĐT định cư tại Bồ Đào Nha, một bước đệm để nhập cư Châu Âu. Tham gia chương trình Golden Visa nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình sẽ được nhập cư Châu Âu trong vòng 3 tháng và được hưởng trọn quyền công như người bản xứ.

  Hiện nay có nhiều cách để tham gia Golden Visa. Đầu tư trùng tu di tích lịch sử để phát triển thành khách sạn tại Porto đang là phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

  Tham gia Golden Visa, NĐT sẽ đầu tư 350,000EUR để đầu tư mua và trùng tu tòa nhà lịch sử Palatial House. NĐT cần cam kết giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận thẻ thường trú nhân. Đây là một dự án đầu tư khá an toàn và giúp NĐT nhập cư Châu Âu nhanh chóng. Tham gia chương trình Golden Visa Nhập cư Châu Âu, đặc biệt là dự án đầu tư Porto sẽ đáp ứng được hai nguyện vọng trọng điểm của nhà đầu tư: Đảm bảo hoàn vốn và nhập cư Châu Âu.

  Chi tiết về định cư Bồ Đào Nha:

  Nhập" class="redactor-autoparser-object">http://dautuquocte.org/dinh-cu... cư Châu Âu – Tận hưởng nền giáo dục miễn phí.
  Nhập cư Châu Âu, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi của một công dân EU. Và một trong số đó là được hưởng hệ thống giáo dục công miễn phí, chất lượng cao. Để cho con cái du học Quốc tế và có cơ hội nhập cư Châu Âu, chi phí cho mỗi bạn vào khoảng 5 – 6 tỷ đồng.

  Tuy nhiên, khi tham gia đầu tư để cả gia đình nhập cư Châu Âu. Con cái của nhà đầu tư sẽ được hưởng nền giáo dục tiên tiến tại Châu Âu miễn phí. Nếu học trường tư đẳng cấp quốc tế như Cambridge, chi phí chỉ bằng 1/3 so với du học sinh.

  Chi phí này còn rẻ hơn so với hình thức học trường Quốc Tế ở Việt Nam. Đặc biệt, sau 5 – 7 năm cả gia đình bạn sẽ có quốc tịch vĩnh viễn tại Châu Âu. Theo NVS, đây là một hình thức đầu tư để nhập cư Châu Âu nhanh nhất và an toàn nhất.

  Trải nghiệm mức sống cao với chi phí thấp, hệ thống y tế vượt trội khi nhập cư Châu Âu
  Cả Síp và BĐN đều có chi phí sinh hoạt thấp so với các quốc gia khác trong EU. Thêm nữa, hệ thống y tế công rất tiên tiến sẽ chăm sóc sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

  Đặc biệt khi nhập cư Châu Âu bằng cách định cư Bồ Đào Nha. Bạn sẽ được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi chỉ dành riêng cho cư dân Bồ Đào Nha. Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống tốt, an ninh chính trị đảm bảo, chi phí thấp,… chính là những lý do khiến NĐT đầu tư vào Bồ Đào Nha để nhập cư Châu Âu.

  Định cư Síp để nhập cư Châu Âu, NĐT sẽ nhận được gì? Síp có tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu. Đây cũng là quốc gia an toàn thứ 5 ở Châu Âu. Trình độ học vấn của Síp đạt 99,1% – một trong những quốc gia có trình độ cao nhất thế giới. Thêm nữa, Síp cũng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Châu Âu. Đầu tư bất động sản tại Síp là một con đường nhanh chóng giúp NĐT sinh sống tại Châu Âu.

  [​IMG]
  Đầu tư bất động sản để nhập cư Châu Âu ngay hôm nay
  Với những lợi ích đã nêu, cũng như 2 con đường ngắn nhất giúp NĐT di trú Châu Âu một cách an toàn và nhanh chóng. NĐT nên tham gia đầu tư để cùng cả gia đình định cư Châu Âu ngay hôm nay. Đầu tư Châu Âu không chỉ mang lại cho NĐT cơ hội thay đổi cuộc sống, mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư tương lai cho con cái của NĐT.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. reoi

  reoi Thành viên mới

  các nước như Bồ Đào Nha hay Pháp được nhiều nhà đầu tư chú ý lắm
   
 3. hatate

  hatate Thành viên mới

  xem tin đầu tư Châu Âu tại :
   
 4. maeda

  maeda Thành viên