Nhận đúc các sản phẩm tượng đồng – Tượng Quan Công

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồ đồng Bảo Long, 4/8/17.

 1. Trong phong thủy, Tượng Quan Công là mẫu Tượng đồng phong thủy được rất nhiều người đặt trưng bày phòng khách gia đình phòng làm việc nhằm trấn trạch trừ ta ma ác quái đem lại cuộc sống yên bình cho gia chủ gia đạo.

  Cũng xin lưu ý: Khi đặt trưng bày tượng đồng Quan Công phải xem ngày giờ tốt để đặt, tượng được khai quang bằng cách lấy nước gừng hoặc rượu tẩy rửa sạch sẽ. Tượng Quan Công thường được đặt ở vị trí gần cửa ra vào phòng khách phòng làm việc, hướng mặt quay ra cả. Vị trí đặt tượng phải sạch sẽ nên tránh những chỗ để giày dép, dụng củ dọn dẹp nhà cửa hay tránh để gần nhà vệ sinh phòng tắm. Tốt nhất nên đặt tượng trên một đôn gỗ, không nên để trên mặt bàn.

  Tượng Quan Công cưỡi ngựa là mẫu tượng đồng nhỏ còn được mua làm quà tặng quà biếu sếp cơ quan lãnh đạo.

  Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: tượng bán thân bằng đồng, đúc tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

  Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

  Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

  Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

  Ngoài sản phẩm về đúc tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy…

  Hình ảnh tượng Quan Công:

  [​IMG]

  Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng cao 40cm

  Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

  Tượng Quan Công hay còn gọi là tượng Quan Vân Trường được đúc từ đồng vàng nguyên chất cao cấp với các đường nét tinh xảo và chuẩn xác.

  - Tên sản phẩm: Tượng Đồng Quan Công Cưỡi Ngựa cao 40cm

  - Kích thước: Cao 40cm

  - Trọng lượng: Khoảng 8kg

  - Nguyên liệu: Đồng vàng

  - Màu sắc: Vàng ánh hun đen

  - Hình dáng: Quan Công cưỡi ngựa phi nước đại, tay vung đao

  - Quy cách: Có đế gỗ đi kèm

  - Phương pháp sx: đúc đồng công nghệ bằng máy

  Quan Công hay còn gọi là Quan Vân Trường là một vị tướng tài ba của Trung Quốc thời tam quôc diễn nghĩa, ngoài mặt có tài câm quân đánh trận khiến cho mọi kẻ địch phải khiếp sợ ra ông còn là một vị trung quân hết mực trung thành với bề tôi. Những đức tính cao cả đó đã được người đời đời sau ghi nhận và thờ cúng ông.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. doanhonghiep

  doanhonghiep Thành viên mới

  đẹp quá