Nhận đúc các sản phẩm tượng đồng – Tượng Di Lặc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồ đồng Bảo Long, 24/8/17.

 1. Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng, đúc tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

  Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

  Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

  Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

  Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

  Ngoài sản phẩm về tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy…

  Hình ảnh tượng đồng Di Lặc:

  [​IMG]

  Tượng đồng Di Lặc cưỡi cá chép

  Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

  - Tượng Di Lặc cưỡi cá chép được đúc đồng thủ công bằng đồng đỏ nguyên chất, tượng được để nguyên màu đồng mộc, ko trạm khảm tạo nên vẻ đẹp mộc mạc giản dị nhưng không kém phần sang trọng và đẹp.

  - Tượng đồng Di Lặc cao khoảng 30cm thích hợp với việc trưng bày tại tủ kính, bàn tiếp khách hoặc để trên một giá gỗ trưng bày trong phòng làm việc.

  - Cá chép là linh vật biểu trưng cho sự kiên trì và may mắn, trót lọt, thành công, chiến thắng. Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng