Nhận đặt các sản phẩm bằng đồng – Tranh đồng Vinh Hoa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồ đồng Bảo Long, 9/8/17.

 1. Cơ sở chúng tôi thường xuyên nghiên cứu để chế tác ra những tranh đồng độc đáo, đẹp mắt và ý nghĩa cho quý khách hàng, nhận mạ vàng, dát vàng 9999, nhận chế tác tranh đồng theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng khác như Tranh Vinh Quy Bái Tổ, Tranh Bách Hạc Quần Tùng, Tranh Vinh Hoa Phú Quý … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

  Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

  Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

  Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

  Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phù hợp cho phòng khách gia đình, cho công ty kinh doanh buôn bán như tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Đồng Quê, Tranh Tứ Quý, …

  Hình ảnh Tranh Vinh Hoa Phú Quý:

  [​IMG]

  Tranh đồng vinh hoa phú quý 1m55

  Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

  Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý 1m55 là một trong những bức tranh đồng cao cấp do thợ của cơ sở Bảo Long vẽ và chế tác hoàn toàn thủ công trên chất liệu đồng vàng. Tranh chạm Hoa cỏ, chim muông, chạm cuốn thư, chữ phúc, lư trầm, nậm rượu, đàn tùy bà....rất phong phú, sinh động thể hiện sự đầy đủ sung túc đúng với ý nghĩa bức tranh "Vinh Hoa Phú Quý". Tranh được vẽ hết sức tỉ mỉ công phu sau đó được gò chạm trên đồng tấm cao cấp, từng đường nét của bức tranh được thể hiện sống động mãn nhãn dưới bàn tay người thợ.

  Treo bức tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý trong nhà không chỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian nội thất gia đình bạn mà còn mang lại nhiều may mắn tài lộc, tâm hồn thảnh thơi như hòa cung cỏ cây hoa lá chim muông và nhũng thú vui tao nhã, như xem sách, ngâm thơ, ngắm hoa đua sắc thắm, thưởng trà, rượu, hương thơm của trầm hương tỏa khói, lắng nghe những thứ âm thanh tao nhã của tiếng đàn, tiếng chim....thật đúng là vinh hoa phú quý.

  Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý 1m55 được chạm thủ công hoàn toàn bằng tay đóng khung gỗ trò dài 1m55 rộng 87cm phù hợp để treo phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà biếu tặng, quà mừng tân gia. Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý nếu được mạ vàng dát vàng 24k thì càng tuyệt đẹp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng