Nhà sản xuất Dầu chân không giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dbkvn290917, 17/10/17.

 1. dbkvn290917

  dbkvn290917 Thành viên mới

  Ở đâu bán Dầu chân không giá rẻ

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dầu chân không dành cho máy bơm chân không của các hãng như Edwards, Busch, Leybold, Becker, Welch, Acatel, Varian, Ulvac,…​


  DẦU DÀNH CHO BƠM CHÂN KHÔNG BUSCH

  Dầu cho bơm chân không Busch là gì?

  Dầu bơm chân không Busch là loại dầu chuyên dùng cho máy bơm chân không của hãng Busch, gồm các model VM-022,VM-032, VM-068, VM-100, VM-150, VMH-100, VSL-032, VSL-068, VSL-100, VE-101, YLC-250-B. Trong đó phổ quát nhất là model VM-100 được sử dụng nhiều nhất cho các model của bơm chân không Busch.

  [​IMG]

  vì sao phải dùng dầu Busch cho bơm chân không Busch?

  Bơm chân không là loại bơm có giá trị rất cao và tạo ra độ chân không rất hữu ích trong lĩnh vực sinh sản,dầu bơm chân không Busch được sản xuất dành riêng cho các loại máy bơm chân không Busch nhằm tạo ra độ chân không đúng với thông số kỹ thuật của bơm và duy trì được sự ổn định. ngoại giả dùng đúng loại dầu chân không sẽ nâng cao được tuổi thọ của bơm chân không.

  Dầu bơm chân không Busch có tác dụng gì?

  Dầu chân không Busch có tác dụng khuyết tán chân không để cho máy bơm chân không đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kỹ thuật của bơm chân không đưa ra.

  Khi nào thì chúng ta cần thay dầu cho bơm chân không Busch?

  Trong quá trình sử dụng chúng ta nên để ý đến việc thay dầu cho bơm chân không vì nếu hết dầu sẽ gây ra nhiều tổn thất lớn và có thể làm hỏng hoặc giảm tuổi thọ của bơm chân không. thường ngày mỗi máybơm chân không đều có que thăm dầu để biết được tình trạng dầu chân không của máy, khi mức dầuxuống dưới 30% thì ta cần phải đổ thêm dầu để tránh trường hợp hết dầu rồi mới đổ.

  Mua dầu chân không Busch ở đâu tốt nhất?

  Công ty chúng tôi là đại lý của Busch tại thị trường Việt Nam chuyên phân phối các loại bơm chân không, dầu chân không và phụ tùng máy bơm chân không của hãng Bucsh. Dầu chân không Busch được nhập cảng trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Busch đặt tại Thái lan dùng được cho tất các dòng bơm chân không của hãng Busch.  Chi tiết xem tại: dbk.vn/dau-chan-khong

  ĐT: 0919 219 111.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng