Nhà máy của bách thảo dược được chăm chút kỹ lưỡng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi pageinpage9, 5/2/20.

 1. pageinpage9

  pageinpage9 Thành viên

  Khi thị trường thực phẩm chức năng ngày càng có nhu cầu cao thì điều kiện của các cơ sở sản xuất lại khó có thể bắt kịp về tốc độ phát triển. Trong tình huống đó, quy định cơ sở sản xuất dược liệu, dược phẩm phải đạt chuẩn GMP lại chính thức có hiệu lực từ 2010. Do đó, tìm đến dịch vụ gia công mỹ phẩm thái lan chức năng bảo vệ sức khỏe là một điều cần thiết nếu muốn đi xa trong ngành này.

  Các tiêu chí để được chứng nhận GMP

  Nhà máy sản xuất dược liệu, dược phẩm, thiết bị y tế nếu muốn được chứng nhận GMP thì phải thỏa mãn 3 tiêu chí quan trọng sau:

  · Yêu cầu về nhân sự: Đối với công nhân làm việc tại nhà máy, cần có năng lực và trình độ phù hợp. Thêm vào đó, phải được kiểm tra sức khỏe kỹ càng để đảm bảo đủ thể lực, trí lực vận hành máy móc và không mang mầm bệnh lây nhiễm.

  · Yêu cầu về kiến trúc nhà, xưởng và dây chuyền sản xuất: nhà máy phải được xây dựng kiên cố và đảm bảo các quy định an toàn về thoát hiểm, thoát nước, phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra thiết bị sản xuất phải đảm bảo vệ sinh và công năng phù hợp.

  · Yêu cầu kiểm soát vệ sinh: Hệ thống xử lý nước thải, xử lý sản phẩm phụ và rác thải phải đảm bảo quy chuẩn quốc gia. Đảm bảo vệ sinh cho quá trình sản xuất và cho môi trường xung quanh.

  Bên cạnh đó, còn nhiều tiêu chí khắt khe khác để một cơ sở gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe được công nhận là đạt chuẩn GMP.

  [​IMG]

  Chứng nhận GMP là bắt buộc với cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng

  Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP

  Bách thảo dược là một công ty sản xuất dược liệu, dược phẩm, thực phẩm chức năng có nhà máy đạt chuẩn GMP. Với diện tích trồng trọt gần 8.000 m2, Bách thảo dược có nguồn cung cấp dược liệu quý tự nhiên và an toàn.

  Bên cạnh đó, hiểu được tình hình nhà máy đạt chuẩn GMP đang khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng thị trường ngày càng tăng, Bách thảo dược đã phát triển dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe. Nhà máy của bách thảo dược được chăm chút kỹ lưỡng từ máy móc tân tiến đến từng giai đoạn sản xuất, đóng gói, thành phẩm. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên nhà máy còn phải vượt qua kiểm soát nghiêm ngặt về trình độ và sức khỏe.

  Một trong các lý do khiến bách thảo dược là gương mặt sáng giá được nhiều đối tác đánh giá cao là bởi sự rõ ràng và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Tất cả hoạt động của Bách thảo dược đều có hồ sơ, giấy tờ pháp lý rõ ràng.

  [​IMG]

  Nhà máy gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe của Bách thảo dược

  Như vậy có thể thấy, Bách thảo dược là lựa chọn sáng suốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gia công mỹ phẩm số lượng ít bảo vệ sức khỏe. Với Bách thảo dược, sản phẩm thực phẩm chức năng của bạn đảm bảo được sản xuất đúng công thức, đúng quy cách. Hơn thế nữa, bao bì và quy chuẩn đóng gói cũng thuộc tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường. Hãy chọn Bách thảo dược vì bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng