Nhà đầu tư bất động sản đổ sô tìm cơ hội tại dự án Condotel hòn Thơm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tinhbiop123, 19/6/18.

 1. tinhbiop123

  tinhbiop123 Thành viên

  Thị trường bất động sản đang có những sự thay đổi tích cực, những thị trường truyền thống không còn là sự lựa chọn số 1 về phân khúc đầu tư sinh lời nữa, bên cạnh đó những dự án tại các khu đô thị trong tương lai đang là sự lựa chọn được ưu tiên hơn, nhà đầu tư cũng trở nên khắt khe hơn với những dự án tại các địa điểm đầu tư truyền thống như Hà nội hay Thành Phố Hồ Chí minh.

  Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại Đảo Ngọc Hòn Thơm Phú Quốc một trong những trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng mới nổi, không chịu sự hạn chế về khí hậu như Hạ long hay Vân đồn, không chịu quá nhiều sự khó khăn về vị trí như Bắc Vân Phong, Phú Quốc là một điểm đầu tư ổn định và an toàn hơn rất nhiều, chính vì lẽ đó những dự án bất động sản tại đây cũng sẽ Hot không kém.

  Condotel Hòn Thơm không kén chọn nhà đầu tư

  Condotel Hòn Thơm là một dự án căn hộ khách sạn tại Hòn Thơm Phú Quốc, thuộc phân khúc đầu tư có vừa, nếu so sánh với các phân khúc biệt thự, hay hotel thì dự án condotel này cho phép nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều, chỉ cần bỏ ra khoản vốn từ 3 đến 5 tỷ là hoàn toàn có thể đầu tư, chính vì vậy dự án không quá kén nhà đầu tư, mọi nhà đầu tư đều có thể bỏ vốn ra được.

  Với phân khúc đầu tư vàng như Condotel thì con số 3 tỷ là bình thường với một căn hộ, tuy nhiên nếu nhìn vào tiềm năng đầu tư của dự án và tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà dự án sẽ có được thì đây quả thực là con số vô cùng nhỏ và là kênh đầu tư sinh lời.

  Theo thống kê của sở du lịch Phú Quốc thì mỗi năm phú quốc có đến 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến với Đảo ngọc, khi dự án Cáp treo hòn thơm được đưa vào khai thác thì có đến 2/3 lượng khách du lịch đến với Hòn thơm, tuy nhiên Hòn thơm lại chưa có đủ cơ sở vật chất có thể ở lại, chính điều này có thể khẳng định dự án duy nhất, độc tôn Condotel Hòn Thơm sẽ làm được gì nếu dự án hoàn thành, chắc chắn cơn sốt về nhu cầu là quá lớn.

  [​IMG]
  Condotel hòn thơm là một dự án đang mong chờ của Đảo Ngọc Hòn Thơm

  Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang lên cao
  Với những thị trường du lịch Phía bắc luôn chịu ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu tại miền bắc và trung luôn chịu ảnh hưởng của những cơn bão hoặc không khí lạnh, chính vì điều đó mà hầu như các điểm du lịch tại đây chỉ có thể hoạt động vào những khoảng thời gian nhất định, điều này đối với một dự án bất động sản 5 sao thì quả thực sự là một sự hạn chế.

  Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại thị đảo ngọc Phú Quốc, thuộc miền Nam Việt Nam, được bao bọc bởi Vịnh thái lan thơ mộng, không chịu sự ảnh hưởng của khí hậu, gần như dự án có thể kinh doanh quanh năm, điều sẽ mở ra cơ hội kiếm lời cho nhà đầu tư khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Người Việt nam đang lên cao hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Tiềm năng Phát triển của dự án vô cùng lớn

  Condotel Hòn Thơm đang có tương lai phát triển vượt trội hơn bao giờ hết, khi Hòn thơm chỉ mới phát triển tại những điểm đầu của tiềm năng phát triển, chính vì lẽ đó dự án khi ra mắt nhu cầu sử dụng sẽ không ngừng tăng lên và việc dự án trở nên bớt hót hay bớt thu hút là điều gần như không thể.

  Bên cạnh một dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Phú Quốc cũng đang hoàn thiện bản thân mình để hướng tới tương lai đặc khu kinh tế, một nấc thang lên thiên đường thơ mộng của đảo ngọc, chỉ còn cách mốc thời gian 2020 chỉ vỏn vẹn hơn 1 năm, không nói quá nếu đánh giá đầu tư vào một dự án bất động sản tại Phú Quốc là sự lựa chọn đúng đắn.

  Condotel Hòn Thơm đang là sự lựa chọn đúng đắn cho bất kể nhà đầu tư nào có nhu cầu tìm cho mình một điểm đến đáng mơ ước, Phú Quốc đang chuyển mình, và dự án cũng vậy với quá nhiều điểm cộng của riêng mình không nói quá nếu đánh giá đây là dự án đáng để mong chờ nhất hiện nay.

  Nguồn: http://condotelhonthom.net/nha-dau-tu-bat-dong-san-do-so-tim-co-hoi-tai-du-an-condotel-hon-thom.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng