nhà cung cấp hệ thống quản lý chấm công giờ giấc làm việc chính hãng trên miền nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngonguyen, 1/6/17.

 1. ngonguyen

  ngonguyen Thành viên mới

  nhà cung cấp hệ thống quản lý chấm công giờ giấc làm việc chính hãng trên miền nam  Hệ thống đầu đọc thẻ từ là một sản phẩm thiết bị sử dụng công nghệ cao để quản lý việc ra vào của nhân viên.hệ thống đầu đọc vân tay này sử dụng các giao thức khác nhau để xác minh danh tính nhân viên,nhưng hầu hết vẫn là sử dụng các phương thức như sinh trắc học,đây có thể nói là một thiết bị rất thông minh.  Máy chấm công thẻ cảm ứng là thiết bị phổ biến nhất vì dễ sử dụng và công nghệ hiện đại. Thiết bị sử dụng giao thức sinh trắc học để thực hiện ghi công người chấm vân tay, như vậy việc chấm công hộ của nhân viên đã không còn việc vướng mắc vì mỗi người đều có một dấu vân tay riêng và được ghi nhận trên phần mềm chấm công.  Thêm nữa, Với hệ thống máy chấm công vân tay mà công ty TNHH Công Nghệ Và Thông Tin Thông Minh Việt Nam cung cấp tới thị trường còn mạng sự chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy mà, máy chấm công khuôn mặt còn hoàn toàn có thể tích hợp thêm hệ thống kiểm soát ra vào khu vực. Vừa tiện lợi lại vừa đảm bảo được sự an ninh.  • dau doc the mifare
  • đầu đọc rfid

  • đầu đọc ghi thẻ mifare

  • đầu đọc thẻ mifare

  • máy chấm công ronald jack x628


  Và thêm một thiết bị nữa đó chính là máy chấm công máy quét thẻ từ. Là một loại thiết bị mới có nhưng công nghệ hiện có thể quét và máy quẹt thẻ của nhân viên thông qua giao thức sinh trắc học. Đây là một thiết bị cực kỳ tiên tiến và luôn luôn được các công ty - tập đoàn lớn sử dụng có độ bảo mật thuộc vào hàng cao nhất.  Có thể nói, sản phẩm thỉnh hành nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn chính là nhạn diện khuôn mặt, với giao thức sinh trắc học quét dấu vân tay mà thiết bị sử dụng, cũng như đi kèm phan mem cham cong, thiết bị sẽ trở lên cực kỳ thông minh và báo cáo cho người quản lý.
  với thiết bị chấm công thì sử dụng phương thức quét thẻ từ mà người quản lý cấp cho mỗi một nhân viên.dau doc the tu thang may sẽ quét mã trên thẻ từ đẻ so sánh với hệ thống để có thể ghi nhận chấm công,những thiết bị rất phù hợp để lắp đặt tại các nhà xưởng,khu vực công cộng để có thể hoạt động được trong môi trường bụi bặm.  Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng thông minh và thiết bị an ninh. Ngoài ra chung tôi còn cung cấp tới khách hàng những vật liệu cần thiết để có thể vận hành một số loại máy chấm công như  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng