Nhà cung cấp Dịch vụ diệt chuột tận gốc giá phải chăng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Pestcontrol, 18/4/18.

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol Thành viên mới

  diệt chuột và kiểm soát các loại côn trùng là công việc thường ngày của tổ chức chúng tôi, chúng tôi là chuyên gia bậc nhất về Dịch vụ diệt chuột và côn trùng gây hại.
  Ánh Dương Pest Control là tổ chức cung cấp chuyên nghiệp những diệt chuột giá rẻ, vật tư và trang bị diệt chuột hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu loài động vật gậm nhấm đang là nỗi ám ảnh đối với những nhà ở, kho hàng, siêu thị …
  đơn vị chúng tôi sở hữu đa dạng kinh nghiệm nhà cung cấp kiểm soát chuột và kiểm soát chuột, hãy sử dụng diệt chuột nhiều năm kinh nghiệm của đơn vị chúng tôi :
  với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề kiểm soát sinh vật gây hại.
  ĐẶC ĐIỂM sinh học VÀ ĐẶC TÍNH CỦA CHUỘT
  Động vật gặm nhấm và chuột nỗi kiếp sợ của con người chúng ta:
  - Chuột là loại động vật gặm nhấm, răng luôn mọc và không tránh độ dài. Chính vì thế, Chuột luôn luôn phải cắn phá cây trồng và đồ đạc không phải là căn do loài chuột đói. Mà chúng khiến cho như vậy để cho răng chúng mòn đi và ngắn lại.
  - Chuột là 1 động vật rất thông minh. Nên là dòng động vật với tính đa nghi rất cao và rất dễ nhờn thuốc.
  - Thường sống thành bầy đàn để đi kiếm ăn. Khi đi kiếm thức ăn, chúng đi theo những lối mòn cố định.
  - Mỗi cặp chuột bố mẹ chỉ mất khoảng 13 tháng (kể tính từ lúc trưởng thành) có thể cho ra đời 2000 chuột con.

  • quy trình kỹ thuật XỬ LÝ diệt chuột GIÁ rẻ
  + bả sinh học
  Để hạn chế tới mức phải chăng nhất sự xâm nhập và gây hại của chuột đối với Quý đơn vị, chúng tôi sẽ tiến hành dùng bả sinh học hoặc thuốc kiểm soát chuột đặt tại những vị trí .
  Trong trường hợp phát hiện thấy các “lối mòn”, nghĩa là các con đường đi của chuột hoặc các cửa hang chuột, chúng tôi sẽ tiến hành đặt bả vào cửa hang hoặc những tuyến đường đi với số lượng nhiều hơn, nhằm diệt trừ triệt để những đàn chuột có trong khu vực của Quý công ty.
  - cách đặt bả: Mỗi bả được đặt trong máng hoặc khay chuyên dụng nhằm tạo nơi àn toàn để chuột ăn bả vì chuột là một loài động vật rất đa nghi.
  - khi chuột xâm nhập vào khu vực tầng hầm, chúng gặp mồi bả ngon và dừng lại để ăn. Lúc ăn xong, chúng ko chết ngay mà vẫn khỏe mạnh bình thường, chính nhờ ưu điểm này mà chuột không biết được mình đã ăn phải loại thức ăn gì để thông tin cho các con chuột khác. Sau khi ăn xong, chúng sẽ chạy về tổ và lây bệnh cho cả đàn, gây ra dịch sốt thương hàn để xoá sổ cả đàn chuột.
  dùng bẫy
  - Đối với các khu vực dùng bả ko có khả năng kiểm soát được xác chuột chết chúng tôi sẽ tăng cường dùng các loại bẫy: bẫy bán nguyệt, keo dính chuột nhằm tiêu diệt tại chỗ và đạt hiệu quả nhanh. Loại bẫy bán nguyệt, keo dính chuột này chủ yếu dùng đặt lối chuột thường xuyên chạy qua (Đó là chúng ta Nhìn vào đường đi, phân chuột, nước giải chuột, đồ thiết bị cụ bị chuột phá hoại).

  [​IMG]
  nhà cung cấp Dịch vụ diệt chuột giá phải chăng
  thời kì xử lý
  - Định kỳ xử lý: 04 lần/tháng. Đối với những tháng đầu tiên xử lý thì tổ chức sẽ qua kiểm tra và đặt bẫy, bả định kỳ nhiều hơn là 6 lần/tháng. Đồng thời tháng đầu tiên số lượng trung bình cạm hoặc bẫy đặt bả sẽ là 15mhai/cạm hoặc ống đặt bả.
  - những vị trí đặt bẫy chuột hoặc ống đặt bả sẽ được chúng tôi đánh dấu.
  loại thuốc sử dụng
  Stt
  Tên thuốc dùng
  phân phối
  Tác dụng
  1
  Thuốc diệt chuột Biorat
  công nghệ sản xuất CuBa
  Đây là thuốc kiểm soát chuột sinh học với tác dụng Dịch vụ diệt chuột rất hiệu quả theo phương pháp lây truyền bệnh (một con chuột ăn phải bả sẽ về lây bệnh cho cả đàn. Thuốc kiểm soát chuột được dùng là vi khuẩn gây bệnh thương hàn).
  2
  Thuốc Dịch vụ diệt chuột Storm
  Đức
  Là loại bả viên nén trong Đó đã với bao gồm thuốc và thức ăn để chuột ăn, Dịch vụ diệt chuột theo cơ chế chống đông máu thế hệ mới (chuột ăn phải sẽ gây xuất huyết đường ruột, đồng thời như thế thì chuột sẽ mất nước. Sau Đó chuột sẽ phải tìm nguồn nước mà uống và 3-5 ngày sau khi ăn bả chuột sẽ chết). Chính nhờ thế mạnh này của thuốc mà giảm thiểu được hiện tượng chuột sợ bả (do chúng không biết được đồng loại của mình ăn phải thức ăn gì mà mấy ngày sau mới chết).
  3
  Keo dính chuột
  Hàn Quốc, hoàng gia
  Chúng ta phải phát hiện đường chuột hay đi qua. Đặt tại những vị trí chuột thường xuyên qua lại, dùng đơn giản, hiệu quả tức thời.
  4
  Bẫy bán nguyệt
  Việt Nam
  Đặt tại những vị trí chuột thường xuyên qua lại sử dụng, hiệu quả tức tốc. Loại bẫy bán nguyệt chúng ta có thể đặt tại những vị trí rất khó như là treo trên đường dây điện hay các ngách nghách.
  dự tính KINH PHÍ
  STT
  Nội dung phương án tiến hành thi công
  thời gian thực hiện công tác kiểm soát chuột
  Số lần đặt thuốc và bẫy diệt chuột
  Diện tích cần xử lý kiểm soát chuột (m2)
  Đơn giá/tháng
  Thành tiền (VND)
  1
  Phương án một
  1 tháng
  4
  m2
  đ/lần
  đ
  2
  Phương án 2
  03 tháng
  12
  m2
  đ/lần
  đ
  3
  Phương án 3
  6 tháng
  24
  m2
  đ/lần
  đ
  4
  Phương án 4
  12 tháng
  48
  m2
  đ/lần
  đ
  nếu như quý khách hàng có nhu cầu về kiểm soát chuột giá tốt và phương án Dịch vụ diệt chuột như thế nào thì liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi qua số hotline: 0938 636 444. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ có báo giá và phương án thi công cụ thể cho từng công ty.
  Ánh Dương Pest Control là một công ty đã cung cấp dịch vụ nhiều năm trong lĩnh vực phòng chống mối, mọt, kiểm soát chuột và kiểm soát côn trùng, vô trùng kho, hàng hóa … được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng.
  Ánh Dương Pest Control luôn luôn đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của quý khách hàng về các dịch vụ phòng chống mối, nhà cung cấp diệt chuột và kiểm soát côn trùng với phương châm: An toàn, hiệu quả và mức giá hợp lý nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng