Nguyên nhân và cách xử lý tủ lạnh bị hư quạt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 6/1/20.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  Tiếng ồn phát ra từ tủ lạnh bạn biết là do cánh quạt nhưng không biết nguyên nhân tại sao và cũng không biết cách khắc phục vậy để tránh tình trạng tủ hư hỏng nặng hơn bạn hãy cùng chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng khắc phục lỗi này qua bài viết này nhé!
  Nguyên nhân và cách xử lý

  Có tiếng kêu “bục” khi khởi động hay ngưng làm việc. Tiếng kêu này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Lúc này có thể làm 4 cái vòng đệm bằng cao su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm vào, xiết vít lại như cũ.

  Tình trạng này là do timer xả bị hư. Làm cho đá, tuyết bám vào trong xung quanh cánh quạt, thành hộp quạt. Cần thay mới timer xả.

  Quạt của tủ làm bằng phương pháp gián tiếp không quay. Kiểm tra xem cánh quạt có bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt có bị đứt, kiểm tra công tắc quạt.

  Chúng tôi không khuyến khích khách hàng tự sửa chữa tủ lạnh. Vì khi không có chuyên môn và thiết bị cần thiết thì vô tình sẽ làm cho tủ lạnh bị hư hỏng nặng hơn gây ra chi phí thay thế và sửa chữa sẽ cao. Nhiều khi tủ lạnh cũng không thể sử dụng lại được. Khi cần thì hãy liên hệ với trung tâm sua tu lanh tai Da Nang theo 0905.726.097
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng