Nguyên nhân sâu xa của việc giá mặt kính iPhone X ngày càng giảm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huynhha2608, 26/2/20.

 1. huynhha2608

  huynhha2608 Thành viên

  Theo một số thông tin gần đây thì giá mặt kính iPhone có thể giảm sâu trong năm 2019. Không ít người đã mạnh dạn đi thay mặt kính iPhone X ngay và luôn. Các bạn trong diễn đàn sinhvienluat.vn có muốn biết lí do tại sao không? Hãy cùng mình tìm ra nguyên nhân nhé!

  Vấn đề gì cũng có nguyên nhân của nó và việc giá thay mặt kính iPhone X ngày càng giảm sâu khiến cho nhiều người dùng chiếc điện thoại này muốn đi tìm hiểu nguyên nhân hơn. Họ muốn xem thử lý do thực sự là gì? Ví dụ như hàng giả quá nhiều hay là iPhone X đang dần rơi vào “quên lãng” trong giới công nghệ.

  [​IMG]

  1. Giá mặt kính iPhone X giảm vì iPhone X dần “hết thời”

  Các bạn trong diễn đàn sinhvienluat.vn có biết rằng theo thống kê, lượng người dùng các sản phẩm Apple vẫn chiếm tỉ lệ khá lớn trên thị trường sản phẩm thông minh hiện nay. Họ là những người trẻ bao gồm có thể là các doanh nhân hay là những người thức thời với công nghệ. Họ có thể theo đuổi xu hướng vì đam mê hoặc cũng vì lợi ích công việc. Chỉ những vấn đề đơn giản như giá mặt kính iPhone X ngày càng giảm thôi cũng khiến cho họ khá quan tâm.

  Liệu có phải iPhone X dần hết thời mới khiến cho giá mặt kính iPhone X giảm

  Hiện chưa có thông tin chính xác về việc liệu iPhone X có dần mất hút trên thị trường công nghệ hay là không. Chỉ biết rằng Apple đã ngưng sản xuất dòng sản phẩm này từ cuối năm 2018 mà thôi. Thế nên, các tín đồ của chiếc smartphone cá tính này cần biết chính xác những thông tin như giá mặt kính iPhone X vì sao lại giảm mạnh như vậy. Qua đó nhằm có cái nhìn chân thực hơn để đưa ra lựa chọn hợp lý về việc có tiếp tục sử dụng hay sẽ đổi một dòng khác của “Nhà táo khuyết”.

  => Xem thêm: Vô vàn lí do buộc phải thay mặt kính iPhone X

  2. Mặt kính linh kiện lan tràn có phải là nguyên nhân khiến giá mặt kính iPhone X giảm

  Thêm một nguyên nhân nữa khiến cho giá mặt kính iPhone X giảm sâu, đó là hàng linh kiện - hay còn gọi là hàng lô, hàng “fake” đang tràn lan trên thị trường. Những linh kiện trôi nổi này được gian thương đưa vào trong khắp các cửa hàng, cơ sở sửa chữa các thiết bị di động làm cho giá tuột dốc một cách chóng mặt. Đây cũng là một phần lý do khiến thị trường thay thế linh – phụ kiện điên thoại xáo động trong thời gian qua.

  Chốt lại vấn đề rằng nguyên nhân làm cho giá mặt kính iPhone X ngày càng giảm đó là do sự lấn át và chiếm sóng của hàng linh kiện trên thị trường dịch vụ sửa chữa. Bất cứ cửa hàng nào, giờ đây cũng sẽ có phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn, bao gồm hàng chính hãng và hàng “fake”. Tất nhiên, giá hàng “rởm” thì lúc nào giá cũng thấp hơn nhiều so với hàng chất lượng. Vậy nên, sự phá giá đó khiến cho giá mặt kính và những linh – phụ kiện kèm theo giảm mạnh. Điều đó được dự báo sẽ không dừng lại.

  Cảm ơn các bạn trong diễn đàn sinhvienluat.vn đã lướt qua bài viết của mình. Hi vọng những điều mình chia sẻ sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

  => Hiện nay, hàng linh kiện đang tràn lan trên thị trường, có khi bạn sẽ bị thay mặt kính iPhone X hàng linh kiện với giá thay chính hãng. Tham khảo đầy đủ bài viết: Nguyên nhân sâu xa của việc giá mặt kính iPhone X ngày càng giảm

  Nguồn: bocauso.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng